travel blogger
0 Quốc gia
29 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi

Mình là một đứa bị nghiện Đà Lạt, cũng không hiểu vì sao lại nghiện và nghiện từ lúc nào nữa, ai rủ đi đâu chơi là auto Đà Lạt? -Một năm đi Đà Lạt cũng rất nhiều lần, đi với bạn thân cũng có, hội chị em cũng có và đi một mình cũng đã từng. Mỗi lần đi lại có những thú vui riêng, tùy theo cách mỗi người cảm nhận...
Sài Gòn là 1 mảnh đất kì lạ, ồn ào hỗn tạp nhưng cũng bình yên nhẹ nhàng, xa hoa lộng lẫy nhưng cũng giản dị chân thành. Sống ở mảnh đất này lâu ngày, người ta thường thấy tha thiết với nó dẫu hằng ngày vẫn kêu than nắng nôi, kẹt xe hay giá đắt đỏ.
Tớ hay mơ về một nơi xa xôi.... -Nơi có nắng ngập tràn, có đồng cỏ bát ngát, nơi bầu trời xanh thăm thẳm, nơi có hương gió rừng, có căn nhà nhỏ ♥♥ ............và nơi có người ta thương? -Còn các bạn thì sao?
Những ngôi nhà san sát nhau ở Sài Gòn là 1 sự đặc trưng, mỗi năm Sài Gòn lại tiếp nhận nhiều người con xa xôi đến đây học tập hay làm việc, cũng vì vậy mà nhà cửa nơi đây ngày càng mọc thêm nhiều hơn. Cũng từ đó cho ta thấy Sài Gòn là mảnh đất lành, bao dung và dễ chịu. -Nhìn từ trên cao cho tớ thấy được 1 góc nhìn khác biệt, trừ con đườnng ra thì tớ chẳng thấy nơi nào trống cả.Những căn nhà nằm san sát nhau, có nhà cao nhà thấp, đủ màu sắc, muôn kiểu hình dạng.
-Hà Giang_1 vùng đất thơ mộng, hùng vỹ, dãy núi mờ ảo trong từng lớp sương mù, nơi có những con người mộc mạc gần gủi, nơi có những khúc cua ngoạn mục, nơi có cảnh đẹp hút hồn, nơi không phải để nghỉ dưỡng, mà là nơi để những tâm hồn trẻ tuổi thoát khỏi vùng an toàn của mình, mặc sức vẫy vùng, giống như cánh chim tự do giữa chân trời cao rộng.
Là 1 người trẻ sống vì đam mê, thích xê dịch và khát khao được khám phá vẽ đẹp của quê hương, những giây phút thư giản hoà mình với thiên nhiên thì Lý Sơn chính là sự lựa chọn của tớ, nơi thiên đường biển đảo, nơi có những con người giản dị, gần gũi, thân thiện, nơi có vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.
Có điều gì đó thực sự hấp dẫn khi sống ở một nơi như thế này các bác ạ, không khí trong lành, mát mẻ, yên tĩnh. Không còn áp lực mệt mỏi ở sài thành và đó là nơi tớ sống, mã tỉnh 93. Thoả thích vui chơi, ăn uống, cắm trại, chụp choẹt mà không sợ ai làm phiền nha.
Rảnh 1 ngày thì đi đâu? Phan Thiết là lựa chọn của tớ, với tớ 1 cô gái mê xê dịch nên dù là đi 1 mình tớ vẫn đi nhé! Nhưng nếu có bạn đồng hành nữa thì hoàn hảo hơn, và đây là cô bạn luôn cùng tớ đi khắp thế gian. Còn có 1 Châu Âu phiên bản Phan Thiết nè!!
Chuyến đi đầy kỉ niệm, nào là say nắng, say gió, say sóng. Cắm trại mag bị công an phường hốt lên vì tội chưa đăng ký tạm trú, rồi thì đang ngủ nửa đêm lọ mọ dậy để ngắm milkyway và ngồi hát nghêu nghao. Phú Quý thật sự đẹp, bình yên, nước trong xanh còn có nhiều loại đồ biển kì lạ, có những con ốc mắt to như trăng, mà tụi tớ gọi là Quái vật haha.
Chuyện kể về Đà Lạt đêm k ngủ và hành trình trên những đoạn đường quanh co nhiều ngã rẽ cùng với cô gái lần đầu trèo cây? Nơi đây bình yên, không khí trong lành, người dân ấm áp thân thiện, đi góc nào cũng thấy đẹp hết, mỗi một lần đặt chân tới đây là 1 khám phá mới, 1 trải nghiệm mới và cả những người bạn mới. Khi ở nơi đây tôi bỗng thấy mình như 1 đứa trẻ đứng trước mẹ thiên nhiên, quên đi hết âu lo, muộn phiền. Đơn giản chỉ vậy thôi, Đà Lạt chưa bao giờ làm tôi thất vọng.? #CôNgưn