Cầu treo dài nhất thế giới dành cho người đi bộ??Panaroma Sigriswil
Những nơi tham quan đẹp nhất ở Thành phố Oslo nước Nauy
Mỗi sáng, khi thức dậy tôi nghĩ rằng bản thân thật may mắn khi được sống. Cuộc sống của tôi là những chuyến đi và tôi sẽ không lãng phí nó. Và khi bạn vui thì mọi thứ xung quanh bạn điều là màu hông.nhưng khi bạn buồn thì nhìn đâu cũng là màu đen. Hãy đi và trải nghiên, vì nơi tôi đến ngày mai bạn cũng sẽ đến #MũiNé Ơi???? #Đi—>>Đến???? P/s Nhưng đôi chân không bao giờ nghĩ, vì khi bạn nghĩ là bạn đã dùng cuộc chơi????
Hạ Long im lìm bước vào mùa dịch, mong rằng dịch sẽ qua nhanh để nơi này nhộn nhịp như trước.
Chuyến đi cuối tháng 7/2020 trước khi dịch Covid-19 bùng trở lại! Còn sót lại một chút Huế #travelwchristian #ekiptrieudo #dainoihue #sonya7ii
Huế Thương không chỉ nổi tiếng bởi Kinh thành Huế mà còn ghi dấu bởi các khu lăng tẩm các vị vua nhà Nguyễn. Bảy lăng, mỗi lăng mang một sắc thái riêng nhưng đều là kỳ công kiến tạo của con người trên bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng của xứ Huế.
Để có thể xin visa transit 96H bạn bắt buộc phải đặt vé của hãng hàng không Emirates (transit ở Dubai) vì hãng hàng không này hỗ trợ cho khách hàng của họ làm loại visa này (bạn cũng có thể làm visa transit 96H thông qua hãng hàng không Etihad Airways transit tại Abu Dhabi).
Chắc hẳn đã nhiều bạn đã từng xem bộ phim Hàn Quốc “Hạ cánh nơi anh” thì sẽ rất ấn tượng đến phân cảnh đại uý Ri Jung Hyeok đánh đàn. Đây được xem là phân cảnh ấn tượng nhất bộ phim được quay tại làng Iseltwald của Thuỵ Sĩ. Và khi đặt chân đến đây mình cũng đã không khỏi bỡ ngỡ vì nơi này còn đẹp hơn rất nhiều so với trên phim. Truy cập vlog của mình để ngắm nhìn vẻ đẹp của Brienz và làng Iseltwald nhé: https://youtu.be/mtpbV5y-aSo
Chuyến đi đã khá lâu nhưng kỉ niệm và kinh nghiệm vẫn còn mãi.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột