Short-trip giúp mình lấy lại mood nhất chính là trải nghiệm đạp xe đạp ở VQG Nam Cát Tiên. Hơi rồ một chút nhưng hi vong sẽ là gợi ý cho những tâm hồn đang lạc lõng và cần 1 hoạt động relax như mình.
Mình chọn đến Ninh Bình vào mùa thu tháng 11, khi lúa đã gặt hết và sen cũng đã tàn... thay vào đó Ninh Bình trong vắt một màu xanh, không còn cái nắng oi ả, không đông nghịt khách du lịch, chúng mình cứ vậy từ từ ôm trọn “mảnh đất cố đô”!
Xin chào. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm vô cùng thú vị. Đó là làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội. Cùng xem ở nơi đây có gì nhé.
Thức dậy từ sáng sớm leo hết những bậc thang để ngắm trọn vẹn không gian non nước bao la của Ninh Bình! Tựa như một Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ thách thức những bước chân của người lữ hành!
Góc sống ảo như rời Tây của các bạn trẻ. Đây là khu Ha Noi Intercontinental Westlake nằm ở đường Từ Hoa
•Vì năm đó người bảo thíc màu vàng, nên e đem lòng say luôn ?,??? •Với bao lần bỏ bê e ?, lần này e qđ đi bằng được để biết được mùi ? n thế nào ạ?? •Đúng là chưa đi chưa biết thế nào, đi r mới biết Phê từ cảnh đến ? luôn?? Cứ phải gọi là góc nào cũng chết nên các bác cứ yên tâm là có ảnh đẹp nhé???
Hà Nam là một tỉnh của Việt Nam luôn được mọi người biết đến là một mảnh đất yên bình, chân chất. Người dân Hà Nam luôn hiền hòa và cực kì mến khách. ??? Và đây là nơi mà tôi thích nhất ở Hà Nam, Tam Chúc là 1 ngôi chùa k thể bỏ qua khi đến HNam ạ???? Chúc các bác mùng một thật nhiều an nhiên❤️❤️❤️
-Mang tiếng đi săn mây mà đến trưa e mới tìm ra chỗ này, may mà ở đây cây côi nhiều nên vẫn còn ít mây để ngắm.Nhưng mà nó yên bình cực các bác ạ: nào là tiếng gió, tiếng chim, xong lại vắng người nữa cứ gọi là bị mê luôn í các bác ạ.. Trên đây cx nhiều chỗ sống ảo lắm các bác nhé, các bác ghé quá nhé sẽ k lm các bác thất vọng đâu
Hà Giang chuyến đi đáng nhớ --->Hà Giang nhắc đến là sẽ đồng hành với những cung đường đèo tuyệt đẹp bao quanh đều là núi, đá và muôn vàn cảnh đẹp, và cũng k thể thiếu loài hoa được nhắc đến nhiều nhất đó là hoa tam giác mạch và đó cũng chính là HG in my eyes????

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)