Chuyến leo núi đáng nhớ nhất của mình. Thật sự khó để diễn tả cảm giác 3-4 tiếng leo muốn rã rời người để rồi đến đỉnh núi, cảm nhận cái khí lạnh phà qua từng sống lưng. Trăng trên cao và thành phố sáng đèn phía dưới. Rất đáng để thử ít nhất 1 lần trong đời ^^
✌️✌️ Mỗi lần tụt mood mình đều khao khát làm một chuyến trekking. Vì sau gần 3-4 tiếng leo núi xuyên rừng, chân tay muốn rã rời, mình sẽ đặt chân đến đỉnh núi và tận hưởng cái cảm giác của một người chiến thắng. Và núi Chứa Chan chắc chắn là địa điểm trekking mà các bạn không nên bỏ qua!
Đi du lịch Đà Lạt mà muốn tìm một homstay siêu xinh và 1 quán cà phê phong cách Châu Âu ngay trung tâm thành phố Đà Lạt thì wood stock cafe là một gợi ý siêu hay ho cho các bạn. Quán phục phụ nhiều đồ uống với giá cả hợp lý, không gian quán đẹp nhiều góc sống ảo. Các bạn muốn tham khảo và biết thêm về quán có thể đọc bài viết của mình...
Cầu Mây thuộc bản Tả Van, cách Thị trấn Sapa khoảng 17km về phía Đông Nam. Từ đường lớn mn có thể men theo con đường mòn trừng 3km là đến. Cây cầu vắt qua dòng sông Mường Hoa thơ mộng. ( Xem chi tiết bên dưới nhé)
Thế là giới trẻ Hà Nội không còn phải "gato" với giới trẻ Sài Gòn vì có chỗ check in và "quẩy" tưng bừng vì bây giờ cũng đã có Hẻm bia mang hơi hướng HongKong tại Hà Nội rồi.
Cuối tháng 10, tháng 11 cũng là mùa hoa dã quỳ về trên núi Ba Vì, thu hút đông du khách ghé đến thưởng hoa, hòa mình cảnh sắc thiên nhiên hữu tình.
Những chuyến đi mang tên tuổi trẻ!! Núi Phú sĩ có chiều cao 3.776m là ngọn núi cao nhất Nhật Bản nằm giữa hai tỉnh Yamanashi (山梨県) và Shizuoka (静岡県). Ngọn núi này được xem là linh hồn của đất nước mặt trời mọc và còn là niềm tự hào của con người Nhật Bản. ( => Xem chi tiết chuyến đi bên dưới nhé )
Hòn Khô hay còn được gọi với cái tên khác là Cù lao Hòn Khô, là một trong 32 hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)