Đường vào động là 2 hầm sâu xuyên qua núi, mở ra một thung lũng ngập nước. Để lên động Am Tiên, bạn sẽ phải leo hơn 200 bậc thang và ngắm được toàn cảnh Tuyệt Tịnh Cốc. Nhưng nơi mình thích nhất chính là bức tường thành sừng sững mà dường như nhiều ngừoi đã bỏ qua khi đến nơi đây!
Mình đi tuyến 2 vì trời đã bắt đầu tối, thả trôi theo dòng sông ngập rong rêu nhìn thấy cả đáy hơn 2h đồng hồ. Nửa cuối chặng đường bao quanh chúng mình là bóng đêm và tiếng chim le le gọi bầy, xuyên qua những hang tối bao phủ thạch nhũ lấp lánh mà không khỏi rùng mình! Một trải nghiệm thật sự khó quên!
( Để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Tràng An các bạn đi sớm một chút và chọn đi tuyến 3 về tuyến 2 nhé... lời gợi ý của bác lái đò cho chúng mình đó).
Vườn sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người. Chỉ với 30k/ người , bạn có thể check in sống ảo chao đảo tại đây
VƯỜN HỒNG NHÀ TOM - ĐÀ LẠT
SDT 0943268138
Check-in với một trong những biểu tượng của thủ đô - Cầu Long Biên tại Serein Cafe & Lounge.
Địa chỉ: 16 Tập thể ga Long Biên, Trần Nhật Duật, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Follow Instagram: kieudiem1202 để xem thêm nhiều ảnh hơn nhé
Ngắm hoàng hôn trên biển? Tại sao không nhỉ? Thật tình cờ hôm mình ghé Hồ Tràm - hoàng hôn có màu siêu đẹp luôn.
Không quá khó để tìm được một chiếc homestay xịn xò ở Đà Lạt. Và Morise là chiếc home siêu xịn mình đã ghé. Cần không gian để chill, cần view lung linh để chụp ảnh, cần tận hưởng một Đà Lạt rất REAL thì tham khảo Moriese nhé!
Ở Sài Gòn bao năm, liệu bạn đã check-in với biểu tượng của thành phố - toà nhà Bitexco chưa nhỉ? Tới bến xe buýt Hàm Nghi và làm 1 album liền nha.