Là những ngày biển đẹp rạng ngời tại Hang Rái. Nước biển dân cao - Sóng vỗ bờ rất mạnh tạo cho mình một quá trình săn ảnh mê. Các bạn đến Ninh Thuận nhớ ghé qua địa danh du lịch nổi tiếng mang tên Hang Rái này nhé
Chuyến đi từ Tt. Hà Nội tới vườn quốc gia ba vì
Một bộ ảnh xinh xinh mình chụp 02 đứa bạn thân ở Báo mới Hà Nội. Tới Hà Nội đừng quên ghé địa điểm này nhé!
Đà Nẵng 7 -11 - 2020 Nói đến Đà Nẵng, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ đến lạ. Bất kỳ ai đang sống và đến thành phố này đều không thể bỏ qua những nét đẹp tự nhiên và dân dã thật tuyệt vời.
Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải,chén rượu ngô ấm nồng men say,… tất cả đã thu hút bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này
Tiệm cafe bao cấp Việt Nam Địa chỉ 22 Yên Hoa - Tây Hồ
Không đâu xa Hà Nội có những chiếc tháp Chăm mang đậm nét văn hóa Chăm mà ko cần phải đến Nha Trang, Ninh Thuận hay Bình Thuận. Sống ảo ở đây thì best luôn. Bảo Lào hay Thái Lan người ta cũng tin luôn á Địa chỉ: Làng văn hóa 54Dân tộc - Sơn Tây
Ở đây không bán nước giải khát Chỉ bán thức uống có cồn :v Nhưng mà thức uống có cồn ngon ngọt không kém gì nước giải khát, mình hông biết nhậu còn uống được hai ba ly ahihi Không gian đẹp, nước thì ngon, nhạc thì chill, mỗi lần ở đây đều cảm thấy thư giãn và dễ chịu, đi vài lần rồi vẫn chưa chán :v => must try ?

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)