Mn đã checkin ở đây chưa ạ. Nhiều góc sống ảo lắm nha. Cúc họa mi đang bắt đầu nở rồi đó ạ . 264 Âu Cơ -Nhật Tân -Tây Hồ
Du lịch Đà Nẵng mà không lưu trú tại các homestay Đà Nẵng giá rẻ, gần biển và view chất lừ này thì coi như bạn chưa trải nghiệm hết thành phố đáng sống này rồi.
Một ngôi làng nhỏ đầy sắc màu toạ lạc tại Li Trinidad, Philippines. Đừng quên khoe cùng mình những tấm ảnh xịn xò của bạn ở đây nhé!
Chuyến đi Hà Giang từ HCM siêu tiết kiệm chỉ với 3 triệu. Nhưng mà phải trẻ khoẻ và có đồng đội chung chí hướng mới đi được nhé ??
Bến cảng thường là địa điểm được nhiều bạn chọn check-in ở các vùng biển nhỉ? Nếu đến khu vực Hồ Tràm, Hố Cốc đừng quên chạy thêm một đoạn để tới bến cảng Bình Châu pose vài dáng nha.
Một bản làng tách biệt với chốn trần thế bon chen, quanh quẩn đâu đó chỉ vài dãy nhà, anh biết tôi, tôi biết anh, và chúng ta không cần biết quá nhiều thế. Cuộc sống bình yên bên mây và núi, chỉ cần biết #đủ chúng ta sẽ đều thấy hạnh phúc!
Khi du hí đại đa số chúng ta ắt hẳn đều mong muốn có 1 chiếc ảnh xịn xò để lưu lại kỉ niệm đúng không nào? Sau vài năm đi và trải nghiêm, mình đã rút ra được 1 số tips chỉnh ảnh dành cho những "traveler nghiệp dư" như chúng mình. Cũng như tips làm sao để mỗi nơi tụi mình thoả thích có 1 chiếc outfit xinh xắn mà giá thì bèo ơi là bèo.
Khi những cơn gió lạnh đầu mùa xuất hiện cũng là thời điểm hoa cúc họa mi nở, đánh dấu một mùa đông nữa lại đến với thủ đô Hà Nội.
Mùa Tết lại sắp đến rồi, mọi người đừng quên ghé Hồ Mây Park - Vũng Tàu để trải nghiệm vô số hoạt động vui chơi nha. À đặc biệt là các nàng nên diện đồ xinh xắn để pose dáng cùng vườn Mai Đào Anh đẹp nức lòng luôn.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)