Lần thứ 2 ghé qua trường, view vẫn xịn xò. Mọi người lên Đà Lạt nhất định nên ghé qua trường nhé! Thật ước gì mình có cơ hội học ở những ngôi trường có lối kiến trúc đặc biệt như này.
Cách Hà Nội hơn 35km, khu cắm trại Sơn Tinh Camp nằm trong quần thể Khu du lịch Đồng Mô và Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam, là điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn dành cho các gia đình và các bạn trẻ yêu thích các hoạt động ngoài trời nên khám phá trong hè này
Nằm ở ngoại thành Hà Nội nhưng lại mang đặc trưng của một thung lũng giữa núi rừng bát ngát, khu du lịch sinh thái Bản Rõm đang là một địa chỉ hoàn hảo cho những chuyến dã ngoại cuối tuần tận hưởng không khí trong lành cùng với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn.
Nay cô bạn đòi đi thảo nguyên hoa nên đành dẫn đi làm được bộ ưng ý quá
Mấy nay vườn này mới nổi nên phải mò đi check in Review cho mọi người đây nè
Sapa từ lâu đến nay vẫn luôn là một vùng đất mà ai đều muốn được nắm tay đến đấy dù chỉ một lần. Đến với Sapa du khách đừng quên trải nghiệm việc được chinh phục đỉnh Fansipan, đón hoàng hôn trên đèo Ô Quy Hồ hay nhâm nhi tách trà nóng giữa tiết trời mù sương và trải qua những điều tuyệt vời cùng nhau giữa tiết trời se lạnh ở Sapa nhé
Là một người tới Tà Xùa 3 lần và 2 lần thấy được mây đẹp rồi nên bài viết này mình xin chia sẻ một chút hiểu biết của mình để các bạn tới Tà Xùa có cơ hội săn được mây tốt hơn.
Sẽ là thiếu xót nếu đến Phú Yên mà không ghé qua cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam - cầu gỗ Ông Cọp. Mời các cậu tham khảo một số hình ảnh mình may mắn chụp được ở đây nhé!
Trang trại Mother Farm - mùa hoa cải nơi quốc đảo mặt trời mọc ☀ Trang trại Mother Farm (マザー牧場) nằm ở tỉnh Chiba, là nơi có cánh đồng hoa cải rộng nhất vùng Kanto. Vào dịp cuối tháng 2, đầu tháng 3, hơn 3 triệu cây hoa cải ở đây sẽ nở rộ. Đây hẳn là một địa điểm hấp dẫn cho chuyến dã ngoại quanh khu vực Tokyo nhé. Di chuyển: Từ ga Kimitsu (JR 君津駅) có xe bus tới trang trại (30p, giá vé 700 yên) Nếu có cơ hôi hãy đến và cùng hòa mình vào thiên nhiên,

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột