Là một hợp chủng quốc đa sắc tộc, đa văn hóa, ẩm thực của nước Mỹ cũng là sự kết hợp hài hòa và độc đáo các loại nguyên liệu cũng như cách chế biến. Nếu có dịp đến xứ sở cờ hoa, đừng bỏ qua những món ăn đặc trưng của quốc gia này bạn nhé!
Để đón những ngày hè nóng bức. Bọn mình đã quyết làm 1 chuyến du lịch khám phá hòn đảo Palawan đầy hoang sơ. Cuộc hành trình của bọn mình chỉ trong 5 ngày 4 đêm nhưng cũng đủ khám phá trọn vẹn hương vị vùng biển nơi này. Và nó để lại cho bọn mình những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú! Hãy bắt đầu bước vào thế giới của những bãi tắm bí ẩn nhé!
Những ngày cuối tháng ví xẹp lép, thức ăn thì đắc đỏ, chẳng lẽ lại mì gói, phở gói cày đến khi có lương. Đừng lo, cầm 50k bạn có thể phê pha với nền văn hóa ẩm thực Quận 5 Sài Gòn. Hãy cùng Kênh Ẩm thực Việt Nam lướt liên hồi những món ngon đặc trưng.
Nếu có ai hỏi quê bạn ở đâu và có đặc sản gì? Tôi sẽ không ngại ngần mà tự tin nói rằng "quê tôi đặc sản rất nhiều nhưng khi bạn đến chắc chắn sẽ cảm nhận được đặc sản ấn tượng nhất chính là sự thanh bình!" Vâng quê tôi! Xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.
Say đắm trong khung cảnh tuyết trắng phủ cả bầu trời, ngắm nhìn những bông tuyết rơi có lẻ sẽ là một trai nghiệm độc đáo và thú vị cho hoạt động mùa đông của bạn. Cùng khám phá những đất nước ngắm tuyết đẹp nhất trên Thế giới.
Từ bí mật các thung lũng núi tuyệt đẹp ở nông thôn đến các món ăn địa phương hấp dẫn, hay lịch sử cổ đại và cuộc sống của những người dân địa phương… Dưới đây là nhưng tour du lịch giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để trải nghiệm du lịch Tứ Xuyên theo cách riêng của mình.
Khi du lịch đến Ý, ngoài Rome, Florence, Milan thì thành phố cảng quyến rũ Naples cũng là một nơi rất đáng để ghé thăm. Mời bạn tham khảo những kinh nghiệm du lịch Naples tự túc chi tiết sau đây nhé!
Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.