Bảo tàng Thế giới Cà phê Buôn Ma Thuột

#CùngYuMiNhonđikhắpthếgian #Travelblogger #GodyTravelAmbassador #checkinBuônMaThuột

#CùngYuMiNhonđikhắpthếgian #Travelblogger #GodyTravelAmbassador #checkinBuônMaThuột
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 9/09/2019 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 150,000đ
➡️ Bảo tàng Thế giới Cà phê Buôn Ma Thuột
#CùngYuMiNhonđikhắpthếgian
#Travelblogger #GodyTravelAmbassador
#checkinBuônMaThuột
⏩ Toạ lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đaklak. Là một bảo tàng của tương lai sống động trong cách trưng bày, triển lãm. Không gian triển lãm tương tác với khách tham quan cùng những trải nghiệm với ngũ quan (nghe, nhìn, nếm, ngửi, chạm). Là nơi thẩm thấu các giá trị đương đại và tiếp biến của đời sống không đóng mình vào khái niệm “bảo tàng” theo tư duy cũ. Không gian triển lãm mang tính mở rộng cho các hoạt động về Thân – Tâm – Trí với giá trị cốt lõi là Tinh thần Cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn.
⏩ Công trình này nằm trong khuôn viên Dự án Thành phố Cà phê rộng hơn 45 hecta tại đường Nguyễn Đình Chiểu, TP.Buôn Ma Thuột. Đây là một tổ hợp bao gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo…
⏩ Khoảng 10.000 hiện vật về cà phê tại bảo tàng này được lấy từ bảo tàng cà phê của Jens Burg - một bảo tàng được xây dựng trong 20 năm tại Đức.
Mô hình bảo tàng Thế giới cà phê
⏩ Giá vé tham quan hiện vật trưng bày: 75k/người. 
⏩ Nếu không vào các gian phòng tham quan hiện vật thì có thể thưởng thức cà phê và check in bên ngoài mà không cần mua vé. Giá đồ uống ở đây giao động từ 55k-90k. 
⏩ Đây là một trong những địa điểm mà bất cứ ai khi đến du lịch Buôn Mê nhất định phải ghé thử để thưởng thức những tinh hoa của thành phố cà phê.
Giá khách sạn xung quanh