ĐÀ LẠT LẠI TRƯỢT MẤT MỘT ĐIỂM SỐNG ẢO LÀM GIỚI TRẺ TIẾC HÙI HỤI

Nổi lên từ bộ phim "Tháng năm rực rỡ", Dốc Nhà Bò từ đó trở thành điểm check-in ưa thích của giới trẻ khi đến Đà Lạt. Nhưng trong sáng nay, thông tin "Cấm Chụp ảnh, quay phim" tại con dốc này hiện liên tục trên newfeed các trang thông tin du lịch cũng phần nào khiến các bạn trẻ tiếc nuối vì chưa được chụp ảnh tại con dốc này.

Lâm Đồng Đà Lạt
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Dốc Nhà Bò xuất hiện chớp nhoáng trong phân cảnh Hiểu Phương len lén đuổi theo mối tình đầu trong phim "Tháng năm rực rỡ" khiến khán giả không khỏi "đứng hình mất vài giây" bởi nhìn một kiểu tình cảm đáng yêu mà còn bởi khung cảnh phim quá đẹp.
Dốc Nhà Bò, bối cảnh trữ tình trong phim "Tháng năm rực rõ"
Cũng từ đó, Dốc Nhà Bò vô tình trở thành điểm checkin mới "nhất định phải ghé" mỗi khi đến Đà Lạt.
Các bạn trẻ đến Dốc Nhà Bò như 1 phần không thể thiếu khi đến Đà Lạt
Tuy nhiên, sáng nay trên các fanpage du lịch liên tục đưa tin Dốc Nhà Bò chính thức treo bảng "Cấm quay phim, chụp ảnh" vì lí do dốc đứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến an toàn giao thông tại đây.
Trước đây đã có không ít những biển báo tạm bợ được dựng tại con dốc này nhưng liên tục bị gỡ xuống và tình trạng đến quay phim, chụp ảnh vẫn diễn ra như chưa hề hứng gì. 
Nhưng theo thông tin mới nhất, tại con dốc này đã xảy ra một vài trường hợp liên quan đến an toàn giao thông, nguyên nhân chủ yếu do các bạn trẻ đến đây chụp ảnh và cản trở đến việc lên xuống tại con dốc nên bảng báo chính thức đã được treo lên ngay giữa dốc.
Bảng CẤM QUAY PHIM, CHỤP ẢNH được treo lên tại Dốc Nhà Bò
Ảnh: Instagram.