Những địa điểm chụp hình Tết đẹp miễn phí ở Sài Gòn

#hồ chí minh
Nếu bạn dự định chụp một bộ hình du xuân thì đây là thời điểm thích hợp nhất, trước khi các chỗ chụp hình đông nghẹt người. Cùng điểm qua Những địa điểm chụp hình Tết đẹp miễn phí ở Sài Gòn ngay nhé!
Mục lục bài viết

1. Phố Ông Đồ - Nhà văn hóa Thanh niên

Đây là địa điểm chụp hình Tết ở Sài Gòn thu hút rất nhiều người hàng năm.
Với nét cổ xưa phảng phất, Phố ông Đồ là một chút “Tết xưa” giữa Sài Gòn hiện đại. Mực nghiên, câu đối, chữ thư pháp, … rất thích hợp với những tà áo dài truyền thống. Đứng ở bất cứ góc nào trên phố này, bạn cũng có thể sở hữu những tấm hình đẹp. 
Đặc trưng của con phố này là sắc mai vàng rực với hàng chục cây mai giả cảnh được trưng bày dọc theo phố, kết hợp cùng màu đỏ của những tờ đối của ông Đồ, tạo nên một khung cảnh đậm chất Tết, nơi đây hứa hẹn là điểm chụp hình Tết đẹp nhất Sài Gòn
Những địa điểm chụp hình Tết đẹp miễn phí ở Sài Gòn
Đặc biệt, từ năm 2020, khu vực tiểu cảnh sẽ bổ sung các làng nghề truyền thống của người Việt. Năm 2020, bốn làng nghề được nhắc đến là Làng Gốm, Làng Mây, Làng Hương và Làng Lụa. 
Địa chỉ: góc đường Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1) Gần Nhà văn hóa Thanh niên
Những địa điểm chụp hình Tết đẹp miễn phí ở Sài Gòn

2. Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Không cần tới dịp Tết, những ngày bình thường, chợ hoa Hồ Thị Kỷ cũng đã thu hút kha khá lượt người đến đây chụp hình mỗi ngày vì lúc nào, chợ cũng đầy màu sắc với hàng chục loại hoa đa dạng, phong phú. Gần Tết, chợ hoa có vô vàn các loại hoa Tết như nụ tầm xuân, hoa Lan, hoa Ly… đủ sức cho bạn có một bộ ảnh Tết để đời. Mà nhớ xin phép người bán hàng trước khi chụp nhé.
Những địa điểm chụp hình Tết đẹp miễn phí ở Sài Gòn
Chợ hoa Hồ Thị Kỷ ngày thường đã rất màu sắc
Những địa điểm chụp hình Tết đẹp miễn phí ở Sài Gòn
Tết đến nơi đây còn nhộn nhịp hơn nữa với hoạt động mua bán tấp nập và tác nghiệp của các nhiếp ảnh gia

3. Các Plaza, Parkson, Trung tâm thương mại

Hiện giờ, ngoài những con đường trung tâm đã lên đèn mừng năm mới, thì hầu hết các công trình giải trí vẫn chưa được trang hoàng lung linh, ngoại trừ Diamond Plaza. Mỗi ngày, phần phía trước của Diamond luôn khiến người ta phải bất ngờ vì sự sáng tạo cũng như đầu tư trong việc trang hoàng. Chính vì vậy, đây cũng là nơi thu hút nhiều người đến chụp ảnh nhất.
Những địa điểm chụp hình Tết đẹp miễn phí ở Sài Gòn
Các trung tâm thương mại khác như Saigon Center, Vincom, Parkson, Bitexco trong thời gian tới sẽ sớm trang trí Tết. Bạn nên gửi xe và vào hẳn trong các trung tâm thương mại kể trên để chụp hình, vì không phải trung tâm nào cũng trang trí hoành tráng ở ngoài như Diamond Plaza

4. Đường Hải Thượng Lãng Ông

Đây có thể nói là khu bán vật dụng trang trí theo mùa xôm tụ nhất Sài Gòn. Còn nhớ mỗi dịp Trung Thu, mọi người lại kéo nhau ra đây chụp đèn lồng ông sao, thì bây giờ, cận Tết, nơi đây cũng đỏ rực với rất nhiều gian hàng trang trí tấp nập người mua kẻ bán từ sáng cho đến đêm, vô tình trở thành một “background” chụp hình vô cùng cool.
Những địa điểm chụp hình Tết đẹp miễn phí ở Sài Gòn
Đây là điểm mua sắm đồ trang trí Tết tấp nập bậc nhất Sài Gòn
Những ngày cận Tết con đường này trở nên màu sắc hơn bao giờ hết
Tổng hợp
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)