Giữa lòng núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ lại có những con đường lãng mạn trữ tình thế này đây

Có ai ngờ đâu giữa Tây Nguyên huyền thoại tưởng chừng chỉ có núi và rừng trập trùng lại tồn tại những còn đường đẹp nên thơ lãng mạn đến thế. Bạn nào chuẩn bị du lịch Tây Nguyên thì note ngay lại để làm 1 bộ hình "sống ảo" ngay nhé.

Có ai ngờ đâu giữa Tây Nguyên huyền thoại tưởng chừng chỉ có núi và rừng trập trùng lại tồn tại những còn đường đẹp nên thơ lãng mạn đến thế. Bạn nào chuẩn bị du lịch Tây Nguyên thì note ngay lại để làm 1 bộ hình "sống ảo" ngay nhé.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

1. Đường lên núi lửa Chư Đăng Ya

@nt.ntt
Núi lửa Chư Đăng Ya nằm ẩn mình giữa bốn bề núi non trùng điệp, âm thầm lặng lẽ nhưng tràn đầy sức mê hoặc. Đến đây, bạn như lạc vào một thế giới khác, xung quanh bốn bề bao quanh bởi sự bình yên, hãy thử cảm giác hoà mình vào núi đồi cây cỏ ở đây để cảm nhận được hơi thở trong lành của thiên nhiên. 
@thao_masculinity
@tien.xu.39
Cả một khoảng trời hoa vàng rực rỡ phía bên dưới thung lũng nhé đang chờ đón bạn trên con đường vào Chư Đăng Ya, nơi đây là sự giao thoa hoàn hảo giữa sự hùng vĩ của núi rừng và thơ mộng của cây cỏ và hoa. 
@alolove.sc102

2. Đường vào Tòa giám mục Kon Tum

Đi bộ giữa hai hàng hoa sứ trên con đường vào Tòa giám mục, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của Kon Tum chuyển mình với những phong cách khác nhau. 
@phuonganh1980
Đó là vẻ đẹp cổ kính rêu phong phảng phất màu sắc của phương Tây hiện đại mùa lá rơi hay sắc hồng tươi của hoa sứ nổi bật giữa nền trời xanh ngát mỗi độ xuân về…

3. Đường quanh đồi chè Gia Lai

@tranlevinhai
Nơi đây sẽ cho bạn cảm giác như đang đi trên những con đường lãn mạn ở xứ sở Kim chi vậy. Đây là một trong những đồn điền chè đầu tiên của người Pháp tại Gia Lai. Hai hàng cổ thụ ven đường rợp bóng mát, đi giữa chúng cho bạn cảm nhận được vẻ đẹp trù phú và hùng vĩ của Tây Nguyên đại ngàn. 
@tranlevinhai
Gợi ý cho bạn một trải nghiệm không thể bỏ qua, hãy đi dạo vào buổi sáng sớm tinh mơ, khi những giọt sương còn đọng trên những chiếc lá, cả biển chè mênh mông bạt ngàn bừng lên đẹp diệu kỳ sẽ cho bạn một cảm nhận không thể xanh trong hơn. Lúc con người vẫn chưa thức dậy là lúc thiên nhiên đẹp tinh khôi và yên ả nhất.

4. Đường lên Măng Đen - Kon Tum

@yanakanj
Được ví như như Đà Lạt thứ hai của Tây Nguyên, Măng Đen gần như vẫn chung thủy với nét đẹp hoang dại, thu hút các bạn trẻ đam mê khám phá. Ở độ cao hơn 1200m so với mực nước biển, Măng Đen sở hữu khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ, các loài hoa rừng đua nhau khoe sắc. 
@duongvan522
Mỗi mùa trong năm, Măng Đen lại mang một vẻ đẹp khác nhau, cảnh sắc nào cũng đẹp tuyệt vời khiến nơi đây luôn dìu dặt bước chân du khách gần xa.
@envi.la.199x

Nguồn: Tổng hợp

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh