9 ứng dụng chèn chữ vào hình "hot" nhất dành cho di động

Chèn chữ vào hình chưa bao giờ dễ đến thế với các ứng dụng siêu đẹp siêu hot. Cùng xem qua 9 ứng dụng dành cho di động cho phép bạn chèn hình vào chữ một cách đẹp và "nghệ" nhất nhé.

Chèn chữ vào hình chưa bao giờ dễ đến thế với các ứng dụng siêu đẹp siêu hot. Cùng xem qua 9 ứng dụng dành cho di động cho phép bạn chèn hình vào chữ một cách đẹp và "nghệ" nhất nhé.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

1. Word Swag (iOS)

Ứng dụng do Oringe phát triển cho phép bạn chèn chữ trực tiếp vào ảnh hoặc tạo ra một lớp (mask) bên trong ảnh để tạo ra hiệu ứng độc đáo. Bảng điều khiển ứng dụng chỉ gồm 3 nút: một để chọn phong cách, một để chọn màu sắc và còn lại điều chỉnh độ trong suốt, độ sáng hình nền. Word Swag cũng cung cấp các mẫu (pattern) riêng để dùng làm hình nền. Bạn có thể viết gì mình muốn hoặc chọn từ thư viện các trích dẫn hay.
Giao diện Word Swag
Giá: 2,99 USD

2. Font Candy (iOS)

Trộn ảnh và ký tự một cách nghệ thuật không phải điều dễ làm và thường phải mượn tới Photoshop. Tuy nhiên, Font Candy làm điều này trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần chọn một ảnh, bạn sẽ có một lớp với phông chữ mặc định và thanh trượt để điều chỉnh hiệu ứng, ô vuông nhỏ để khớp màu giữa hình nền và văn bản.
Giao diện Front Candy
Giá: Miễn phí

3. Typic (iOS)

Typic có 3 phiên bản: Free, Plus và Kids. Phiên bản miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa ảnh như một tấm thiệp với các phông chữ mẫu, hiệu ứng đổ bóng, căn lề trái/phải/trung tâm. Tuy nhiên, bản này hiển thị quảng cáo ở chân giao diện. Màu sắc cung cấp còn hạn chế song các bạn vẫn có thể quyết định được độ mờ và bóng trên ký tự.
Giao diện Typic
Giá: Miễn phí

4. Phonto (iOS, Android)

Phonto là ứng dụng đơn giản để trang hoàng bức ảnh của bạn bằng nhiều phông chữ đẹp mắt, bên trong các bong bóng, thiệp hay huy hiệu. Ngoài ký tự, phần mềm còn có cả sticker như các ngôi sao, trái tim nhiều màu sắc, góc độ. Bạn dùng ngón tay hoặc mũi tên để di chuyển các họa tiết hoặc đổi cỡ chữ, màu chữ.
Giao diện Phonto
Giá: Miễn phí

5. Over (iOS, Android)

Với khả năng điều hướng xuất sắc, nhiều lựa chọn phông chữ và bố cục linh hoạt, Over là một trong những ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt nhất hiện nay. Chỉ cần chụp hoặc chọn một ảnh rồi nhấn Add Text hoặc Add Artwork để bắt đầu chỉnh sửa. Sau khi gõ ký tự và chọn màu sắc, một bánh xe sẽ xuất hiện với các công cụ căn lề, độ mờ, kích cỡ. Bên cạnh vô số phông chữ, ứng dụng còn có một số hình vẽ miễn phí để thêm vào ảnh. Khi muốn thay đổi điều gì, chỉ cần nhấn vào mũi tên màu vàng để mở ra bảng điều khiển.
Giao diện Over
Giá: 1,99 USD

6. BubbleFrame (iOS)

Ứng dụng không chỉ cho phép chèn chữ vào hình ảnh mà còn tạo ra bố cục tinh vi. BubbleFrame tích hợp sẵn nhiều mẫu hình cầu để di chuyển và điều chỉnh các ký tự. Trong mỗi quả bóng, bạn thêm vào hình ảnh/video hoặc cả hai. Tất cả khung và ảnh đều có thể thay đổi độ mờ hay bóng đổ.
Giao diện BubbleFrame
Giá: 1,99 USD

7. Stickr (iOS)

dành cho người muốn viết chữ lên ảnh trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn thật phong cách. Ứng dụng cho phép bạn chọn từ khoảng 300 thiết kế khác nhau và đặt chúng vào bất cứ đâu trên ảnh để tạo hiệu ứng sổ lưu bút. Bạn vẫn có khả năng đổi màu chữ, cỡ chữ, hiệu ứng…
Giao diện Stickr
Giá: 1,99 USD

8. PicLab (iOS, Android, Windows Phone)

PicLab là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ưa thích song cung cấp nhiều phông chữ đẹp mắt và dễ sử dụng bên cạnh các bộ lọc, hiệu ứng. Bộ sưu tập phông chữ có sẵn cho phép bạn thay đổi cỡ chữ, xoay, độ trong suốt hay xếp chồng các lớp lên nhau. Phiên bản mặc định miễn phí song bản HD tối ưu hóa cho iPad lại có giá 1,99 USD.
Giao diện Piclab
Giá: Miễn phí

9. WordFoto (iOS)

Nếu muốn gửi gắm thông điệp bằng ký tự trên ảnh, WordFoto sẽ giúp bạn truyền tải đầy đủ. Ứng dụng có sẵn nhiều mẫu khác nhau hoặc bạn có thể tự tạo một mẫu riêng bằng cách kết hợp ký tự ở lớp trên cùng cùng màu nền, hình ảnh, xóa phông, đổ bóng hay độ tương phản, bão hòa sau đó, lựa chọn tối đa 5 phông chữ muốn dùng.
Giao diện WordFoto
Giá: 1,99 USD

Theo: TNW

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh