Siêu Hot!! Vòm Kính Đa Giác Siêu Ảo Diệu Mới Xuất Hiện Tại Tokyu Plaza, Tokyo - Nhật Bản Làm Chao Đảo Cộng Đồng Check-In

Nếu đến với xứ phù tang nhưng bạn vừa muốn đi mua sắm mà cũng không muốn bỏ qua cơ hội check-in tại những địa điểm độc lạ thì vòm kính siêu xịn này tại thủ đô Tokyo là một địa điểm đáng cân nhắc đấy! Cùng với một vài bí quyết sau nữa, bạn có thể bỏ túi hàng ngàn bức ảnh như chụp ở ngoài vũ trụ triệu like cho mà xem!

Nếu đến với xứ phù tang nhưng bạn vừa muốn đi mua sắm mà cũng không muốn bỏ qua cơ hội check-in tại những địa điểm độc lạ thì vòm kính siêu xịn này tại thủ đô Tokyo là một địa điểm đáng cân nhắc đấy! Cùng với một vài bí quyết sau nữa, bạn có thể bỏ túi hàng ngàn bức ảnh như chụp ở ngoài vũ trụ triệu like cho mà xem!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Thủ đô của Nhật Bản - thành phố Tokyo năng động hiện đại luôn là điểm đến hấp dẫn với các du khách đam mê check-in với vô số tọa độ mà chỉ cần nhấc máy ảnh lên thì sẽ có ngay hình đẹp. Gần đây một vòm kính đình đám bậc nhất nổi lên như một hiện tượng là một vòm kính siêu ảo tại trung tâm thương mại Tokyu Plaza. Chỉ với vài cú click vào hashtag #tokyuplaza trên mạng xã hội, bạn có thể tìm thấy cả nghìn tấm ảnh chụp tại đây cùng đủ kiểu tạo dáng độc lạ, không đụng hàng của giới trẻ Nhật Bản cũng như các du khách nước ngoài khi đến tham quan địa điểm này.
 
 
 
Tokyu Plaza, tên đầy đủ là Tokyu Plaza Omotesando Harajuku, trung tâm thương mại này chính thức khai trương vào 4/2012. Giống nhiều trung tâm thương mại khác, Tokyu Plaza đem đến một không gian mua sắm với nhiều loại hàng hóa đa dạng, nơi đây cũng là nơi du khách có thể đến mua sắm thả ga với vô vàn các mặt hàng đến từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Điểm nhấn của nơi này là vòm kính ngay ở lối vào. Với thiết kế là các mảnh kính ghép vào nhau, công trình này phản chiếu hình ảnh ở cả bên trong trung tâm lẫn phía ngoài. Thoạt nhìn, ai nấy cũng đều có chung nhận xét "nơi này trông như từng mảnh của vũ trụ đang va đập vào nhau".
 
 
 
 
 
 
Với vòm kính này, bạn có thể chụp cả trăm kiểu ảnh mà không sợ nhàm chán. Bởi hình ảnh phản chiếu qua các tấm kính thay đổi theo từng giờ, tùy thuộc bối cảnh xung quanh. Đặc biệt vào buổi tối, nơi đây càng trở nên huyền ảo hơn nhờ sự kết hợp của vô vàn ánh đèn từ xe cộ, đường xá cho đến các cửa hàng ở bên trong. Và bởi vì thế nên buổi tối cũng là lúc có đông người đến đây chụp ảnh check in nhất.
 
 
 
 
 
Vì Tokyu Plaza là trung tâm thương mại nên lượng khách lui tới mỗi ngày rất đông. Nếu muốn chụp ảnh đẹp, bạn cần chọn thời điểm thưa khách như buổi sáng hoặc trưa để có được bức ảnh ưng ý nhất. Vị trí mà được nhiều người lựa chọn nhất khi chụp tại vòm kính này là chính giữa cầu thang bộ dẫn lên tầng 2. Tại đây, hình ảnh phản chiếu có thể bắt được cả bên trong lẫn bên ngoài trung tâm thương mại góp phần làm cho bức ảnh của bạn thêm huyền ảo. 
 
 
 
Còn nếu bạn lựa chọn chụp hình vào buổi tối thì chắc hẳn sẽ cho ra bức ảnh đẹp hơn bởi thời điểm này tấm kính sẽ phản chiếu nhiều loại ánh sáng. Khi ấy, background đằng sau bạn sẽ lung linh chẳng khác gì không gian bên ngoài vũ trụ. Nhưng điểm trừ là vào buổi lượng khách đông nên việc có một bức hình ưng ý sẽ khó khăn hơn vào những thời điểm khác trong ngày.
 
 
 
*Thông tin chi tiết về trung tâm thương mại Tokyu Plaza:
- Định vị Google Map: 35.668722, 139.705978
- Địa chỉ: 4 Chome-30-3 Jingumae, Shibuya City, Tokyo, Japan
- Giờ mở cửa: 11 giờ sáng đến 9 giờ tối
- Website: omohara.tokyu-plaza.com
Giá khách sạn xung quanh