Phí hoài thanh xuân nếu thiếu đi 4 gam màu trong bức tranh "Xê Dịch"

Gam màu du lịch yêu thích của bạn là gì? Và nếu như mình cho bạn diễn tả cuộc sống hiện tại của bạn thì bạn sẽ dùng tông màu gì để gây ấn tượng hay tô vẽ “thêm” cho nó ta?

Go-coin được tặng: 0
Gam màu du lịch yêu thích của bạn là gì? Và nếu như mình cho bạn diễn tả cuộc sống hiện tại của bạn thì bạn sẽ dùng tông màu gì để gây ấn tượng hay tô vẽ “thêm” cho nó ta?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Nữ diễn giả Eleanor Roosevelt đã viết như thế này: "Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra, không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ, phong phú hơn"
Thiệt là chẳng hề sáo rỗng một chút nào đâu, bạn chính là họa sĩ cho chính cuộc sống của bạn đấy! Dẫu cho có "trái ngược" và "vô lý" đến mấy, thì rằng bạn vẫn luôn được quyền điểm xuyến vào đó tất cả những tông màu ấn tượng và mới mẻ nhất mà bạn yêu thích. Một sớm mai thức giấc, nếu bạn chợt nhận ra rằng mình còn quá nhiều nơi chưa đến và quá nhiều điều chưa trải nghiệm thì chúc mừng người họa sĩ trong bạn đang bắt đầu “cất tiếng gáy” rồi đây!!!
Chẳng biết bạn tin không? Nhưng nguồn năng lượng tích cực nhất trong cuộc sống này chính là những sinh hoạt thường nhật nhất nếu bạn có dịp đặt chân đến những vùng đất mới đấy.

1. Mảng màu rực rỡ nhất từ chính những nơi mà ta ghé thăm

Vậy thì bạn phải đi ngay thôi!! Nhanh tay tô màu thêm cho câu chuyện "có phần nhạt nhòa" này một chút chứ nhỉ? Những chuyến đi 
Hít thở không khí trong lành, thư giãn ngắm nhìn sự tĩnh lặng của thiên nhiên đất trời. Những chuyến đi không đơn thuần chỉ giúp bạn giảm bớt sự căng thẳng, dáng đẹp thon thả. Mà nó còn giúp ta học hỏi và trải nghiệm được nhiều điều hay khi bất chợt gặp được một người bạn mới, thích nghi với những tình huống mới hay văn hóa ở những vùng miền khác nhau. Tốt cho sức khỏe quá rồi còn gì?
Không chắc rằng cuộc sống của bạn khi trở về liệu có còn "nhàm chán" hay “giàu trải nghiệm” hơn không nhưng có một điều chắc chắn rằng, bạn đã là một con người mới và đã được “làm mới” với những sự thay đổi bất ngờ.
Tận hưởng những buổi tối BBQ thơm lừng, khám phá từng ngóc ngách, con phố, chợ trời hay hòa mình vào cuộc sống thiết thực của người dân bản địa cũng sẽ là những gợi ý thiết thực. Chẳng biết có kì diệu hay không? Thế nhưng mỗi vùng đất mà mình đặt chân qua lại ẩn chứa đâu đó cả một câu chuyện "rất cổ tích" mà có thể là mình chưa được nghe bao giờ cả. Nơi đó, có những người bạn xa lạ đang "mong chờ" để chào đón ta và giúp ta mang về không chỉ là vài món quà lưu niệm mà còn là những kỉ niệm với nhiều gam màu mới lạ. 

2. Các gam màu ấm nhất vẫn là những hoạt động mà ta trải nghiệm

Du lịch thông thường giờ là xưa rồi. Không biết cảm hứng của bạn như sao, nhưng cứ thử biến chuyến hành trình xa xôi ấy thành những chuyến du lịch trải nghiệm đầy mới mẻ ngay nào. Những môn thể thao thú vị như nhảy dù, lướt ván, chèo thuyền kayak hay đu dây zipline ... cứ thử khám phá xem, bảo đảm thú vị cực kì!
Và nếu có thể thì hãy mang về những kỷ niệm của sự đồng cảm của việc trao đi và sẻ chia bằng những hoạt động giúp đỡ cộng đồng, hay các trải nghiệm văn hóa mới lạ, ... À, thì ra thông qua những con người ta gặp gỡ trong chuyến đi lại có thể biết thêm được nhiều điều thú vị như vậy đấy!

3. Thanh xuân sẽ thật thiếu sót nếu bạn chưa sắp xếp được một chuyến du lịch cùng bạn thân nhất của mình.

Cần gì những đoạn chat dài miên man, chẳng phải một trong những việc làm thú vị nhất của những hành trình du lịch chính là việc lên hẳn một kế hoạch rõ ràng và cụ thể nhất hay sao. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn cùng lên kế hoạch du lịch với đứa bạn thân nhất của mình nữa chứ!
Nào là trò chuyện, chém gió, ăn snack, rồi lại tiếp tục nghĩ về những điều vui vẻ khác trong chuyến đi rồi chọc cho nhau cười, ... Chẳng cần gì nhiều, bạn thân luôn là đứa chụp ảnh có tâm nhất, bởi người ta mới nói đôi khi chỉ cần một đứa bạn thân ở chốn đông người là vậy. Thế mới thấy du lịch cùng "nó" hành trình xa mấy thành ra cũng thấy gần đúng không?

4. Du lịch, sống trọn với tuổi trẻ

Chọn làm những điều mới, chọn sống đầy cảm hứng, sẻ chia và sống trọn với những trải nghiệm trong cuộc sống, cho dù đó là phút thứ 89 thì cũng nên thử lắm nhỉ?Giá khách sạn xung quanh