Hội An Và Những Cung Đường Đạp Xe Lý Tưởng Nhất Thế Giới

Khi đến một vùng đất mới, trải nghiệm chậm trải, ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi đó từ tốn trên chiếc xe đạp nhỏ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Go-coin được tặng: 0
Khi đến một vùng đất mới, trải nghiệm chậm trải, ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi đó từ tốn trên chiếc xe đạp nhỏ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Đúng vậy, thay vì những chuyến đi tham quan vội vàng, bạn hãy tìm những cung đường thật đẹp tại nơi mà bạn đến, thuê một chiếc xe đạp khám phá trọn vẹn cung đường chậm trải sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thú vị. Ngay sau đây là bài chia sẻ Hội An và những cung đường đạp xe lý tưởng nhất thế giới bạn nên biết.

Hội An (Việt Nam)

Luôn biết cách làm say lòng lữ khách với những ngôi nhà màu vàng cũ kỹ nhuộm màu quá khứ. Nếu lần đầu hẹn hò với phố cổ dịu dàng, lãng mạn, bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm đạp xe để khám phá hết vẻ đẹp của nơi đây. Để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của phố cổ, bạn nên dậy sớm, không khí mát mẻ, cùng chiếc xe đạp bạn sẽ cảm nhận nhiều điều thú vị của phố cổ chỉ có sớm mai.

Du khách đến Bắc Kinh (Trung Quốc)

Men theo cung đường, đạp xe với khoảng đường 16km băng qua những địa danh nổi tiếng của đất thủ đô như Tử Cấm Thành, Nhà hát Quốc gia "Quả Trứng", Sân vận động "Tổ Chim"... Việc thuê xe đạp ở Bắc Kinh cũng khá dễ dàng, bạn có thể thuê ở bất cứ trạm nào. Thông thường, hầu hết cửa hàng cho thuê xe đều không tính phí giờ đầu.

Paris (Pháp)

Để trải nghiệm một góc nhìn khác của "thành phố tình yêu", bạn thử mình đạp xe dọc công viên Parc Rives de Seine trải rộng cạnh bờ sông Seine, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Florence (Italy)

Kiến trúc độc đáo, kèm theo phong cảnh yên bình, nơi đây đốn ngã trái tim của nhiều khách du lịch. Thành phố yên bình này nằm bên bờ sông Arno là nơi lý tưởng để bạn thả hồn theo vòng quay của bánh xe đạp, tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống.

Amsterdam (Hà Lan)

Được biết đến là thành phố xe đạp nhiều hơn nguời. Hệ thống đường xá an toàn, thuận tiện là lý do khiến hơn 40% người dân sống ở Amsterdam di chuyển bằng xe đạp. Với du khách đến đây, việc thong thả đạp xe qua những con phố và kênh đào xinh đẹp là một trải nghiệm khó quên.

Strasbourg (Pháp)

Strasbourg từ lâu đã là thành phố nổi tiếng với văn hóa xe đạp. Thậm chí, nhiều nhà lãnh đạo nơi đây chọn xe đạp là phương tiện giao thông chính. Toàn thành phố có 536 km đường dành cho xe đạp. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy điểm thuê xe ở bất cứ đâu với đủ loại dành cho trẻ em tới người lớn.

Copenhagen (Đan Mạch)

Tại thủ đô Đan Mạch, khoảng 1/3 người lao động đi làm bằng xe đạp. Tại đây, các quãng đường di chyển ngắn, địa hình bằng phẳng, hệ thống xe đạp rộng rãi và hiện đại, việc đạp xe ở đây vừa tốt cho sức khỏe, lại tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ môi trường.
Giá khách sạn xung quanh