Hôm Nay Ăn Gì: SpaghettiBox - Nhà Hàng Italia Chuyên Dành Cho Dân Teen!

SpaghettiBox là một trong những nhà hàng chuyên pizza và mỳ Ý khá lâu đời tại Hà Nội. Thành lập vào năm 2005, hệ thống quán ăn đến nay vẫn tiếp tục phát triển như một minh chứng cho sự công nhận của thực khách. Bài viết chia sẻ một vài cảm nhận cá nhân sau một bữa tối đổi gió với đồ ăn châu Âu tại nhà hàng SpaghettiBox, ngõ Núi Trúc.

Go-coin được tặng: 0
SpaghettiBox là một trong những nhà hàng chuyên pizza và mỳ Ý khá lâu đời tại Hà Nội. Thành lập vào năm 2005, hệ thống quán ăn đến nay vẫn tiếp tục phát triển như một minh chứng cho sự công nhận của thực khách. Bài viết chia sẻ một vài cảm nhận cá nhân sau một bữa tối đổi gió với đồ ăn châu Âu tại nhà hàng SpaghettiBox, ngõ Núi Trúc.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
>>>> Spaghetti Box - Giang Văn Minh
>> 90A Ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội
>> Giờ mở cửa: 9h30 - 22h
>> Giá bán: 16.000đ - 132.000đ
Sau những ngày Tết với bộn bề bánh chưng, canh măng và gà luộc, bọn mình quyết tâm đổi gió một phen. Những ngày đầu năm phần lớn hàng quán vẫn chưa hoạt động trở lại, may mắn thay mình phát hiện ra chuỗi SpaghettiBox mở cửa xuyên Tết, ngay lập tức tụi mình lên đường đến với bữa ăn hàng đầu tiên của năm mới.
Không khí SpaghettiBox vào buổi tối lúc nào cũng đông đúc
SpaghettiBox cơ sở ngõ Núi Trúc có 4 tầng: tầng 1 là quầy thu ngân, từ tầng 2 trở lên là chỗ ngồi cho khách. Quán có hai loại bàn, đó là bàn cao và bàn thấp để ngồi bệt. Nếu các bạn đi nhóm đông, ngồi bàn thấp sẽ thoải mái và vui vẻ hơn. Ngược lại, bàn cao phù hợp cho những bữa ăn hai người hơn.
Thực đơn tại hệ thống của nhà hàng được sắp xếp rõ ràng, khoa học, bao gồm các loại salad, pizza, mỳ Ý, các món chính, món ăn kèm. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho pizza và mỳ tại nhà hàng, từ hương vị truyền thống cho đến vị sốt kem, cùng đa dạng các sự lựa chọn cho nhân như bò, hải sản, thịt xông khói.... Đặc biệt các bạn có thể gọi một chiếc pizza có 2 hoặc 3 nhân khác nhau để đa dạng hoá hương vị trong bữa ăn. Mỳ và pizza tại nhà hàng đều được chia thành cỡ vừa và lớn, các bạn hãy cân nhắc trước khi gọi món nhé vì phần ăn cũng khá nhiều đấy.
Thực đơn đầy đủ nhà hàng SpaghettiBox
Món chính trên menu bao gồm ba sự lựa chọn lớn là bò, gà và sườn. Tất cả các món chính đều được chế biến theo kiểu đồ nướng kèm với sốt đặc biệt, mật ong hoặc nướng phomai. Các phần ăn chính đều được kèm theo một suất khoai tây chiên khá nhiều nữa.
Mỳ Ý và Gà nướng sốt phomai tại SpaghettiBox nè!
Các lựa chọn dành cho món salad cũng khá đa dạng, mình chưa có cơ hội thử hết các loại, nhưng những món salad mình từng gọi đều rất ngon, rau củ quả để trộn tươi và sạch sẽ. Đồ ăn ở quán khá nhiều tinh bột và giàu dinh dưỡng, các bạn nên gọi thêm salad ăn kèm để thêm cảm giác thanh đạm nhé.
Salad cực ngon cùng khoai tây chiên
Menu món ăn thêm có nhiều loại súp khác nhau, khoai tây chiên và bánh mỳ nướng bơ tỏi. Một lựa chọn cho thực khách là dùng súp như một món khai vị.
Lần nào đến nhà hàng bọn mình cũng gọi rất nhiều món rồi ăn cùng nhau, do đó pizza và mỳ đều chọn size nhỏ nhất. Bọn mình gọi mỳ Ý classic với sốt cà chua truyền thống và pizza Hawaii dứa bò băm. Món chính là gà nướng phomai. Salad bọn mình chọn là salad rau vườn kèm thịt hun khói. Vì cả hai là fan của khoai tây chiên nên bọn mình quyết định gọi thêm một phần khoai ăn thêm. Lúc gọi món nhân viên nhà hàng thông báo ngay thời gian đợi đồ, do quán không phải nhà hàng fastfood nên đồ ăn thường mất từ 25 - 40p mới lên hết.
Một bàn đầy ắp đồ ăn luôn
Món đầu tiên được đưa lên là salad: rau quả trộn với thịt hun khói và ăn kèm sốt vừng và dầu oliu. Salad rất vừa miệng, nước sốt thơm ngon, miếng thịt hun khói được thái to và dày, không quá mỏng.
Mỳ Ý với sốt cà chua truyền thống dễ ăn, sợi mỳ được trần đủ độ không quá nát hoặc sống, nước sốt cà chua không bị chua quá.
Pizza ở quán là loại handmade, đế bánh giòn và dày vừa đủ. Một lớp phomai mỏng giữ nhân lại trên mặt bánh hoàn thiện chiếc pizza ngon lành. 
Cuối cùng thì cũng tới món chính. Món gà nướng được phủ một lớp phomai dày và vẫn còn nóng hổi lúc được đem ra. Thịt gà nướng mềm và đậm vị. Thịt đã được rút xương nên có thể ăn dễ dàng bằng dao dĩa.
Tổng kết cho một bữa tối no say như sau:
- Salad thịt hun khói: 39k
- Mỳ classic size nhỏ: 31k
- Pizza Hawaii size nhỏ: 61k
- Gà nướng phomai: 47k
- Khoai tây chiên ăn thêm: 22k
- Đồ uống:
* Sữa ngô: 24k
* Pepsi: 21k
==> 245k cho bữa tối hai người.
Theo đánh giá cá nhân của mình, đồ ăn ở SpaghettiBox rất ngon, đặc biệt giá cả rất hợp lý. Nhà hàng cũng rất trú trọng vào chất lượng dịch vụ, các bạn nhân viên đều chuyên nghiệp và các khu vực trong nhà hàng bao gồm nhà WC luôn được giữ sạch sẽ. SpaghettiBox chắc chắn sẽ tiếp tục là lựa chọn của bọn mình trong những buổi chán cơm nhà và muốn đổi gió với đồ ăn Ý tiếp theo.

Có thể xem những bài review khác của mình tại đây nhé:
Giá khách sạn xung quanh