travel blogger

Nay mai cùng đưa con quay lại đây nhé!

0 Quốc gia
22 Tỉnh thành
7 Người theo dõi
2 Đang theo dõi

Hà Nội mùa nào cũng có hoa. Không chỉ có 1 loại hoa mà rất nhiều hoa đua sắc thắm. Ngay tại bờ hồ Hoàn Kiếm, những bông cỏ lau hồng tím rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn của mọi người...
Thực ra nơi nào chúng ta cũng có thể bắt gặp những bông cỏ lau trắng xinh như vậy. Nhưng dưới góc nhìn của mỗi người chúng lại mang những vẻ đẹp khác nhau.
Không biết bao nhiêu lần lang thang Hồ Tây nhưng lần nào Hồ Tây cũng khoác lên mình vẻ đẹp khác nhau, khiến người ta u mê đắm chìm vào đó. Nhất là vào buổi chiều khi mặt trời lặn, phải chứng kiến tận mắt mọi người mới thấy được khung cảnh tuyệt vời đến nhường nào.
Một ngày nghỉ được xả hơi thư giãn gần gũi với thiên nhiên tại Đồng Mô, bật nhạc volume hết cả từ sáng tới đêm, được nướng thịt trên than củi nghi ngút khói, được thoải mái chill mà không sợ ảnh hường đến ai...
Rất nhiều cô gái được khuyên lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc hơn lấy người mình yêu. Nhưng thực ra chẳng phải, hạnh phúc không nằm ở người mình yêu hay người yêu mình. Hạnh phúc là ở trong lòng bàn tay, biết nắm lấy hay không lại là chuyện khác (Nguồn: Sưu tầm)
Xin chào mọi người, hôm nay tớ xin phép được tường thuật đồng thời review lại chuyến phượt 3 ngày 2 đêm kết hợp Mai Châu – Pù Luông mùa lúa chín.
Bốt nước Hàng Đậu không chỉ đẹp vào mùa lá vàng....
Hoa ban là đặc trưng của múi rừng Tây Bắc. Tuy nhiên, không chỉ ở Tây Bắc mới có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của hoa ban mà ngay giữa lòng thủ đô chúng ta cũng có thể nhìn thấy màu tím rực rỡ này...
Giữa thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh, con phố bỗng trở lên yên tĩnh lạ thường...
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam là một trong những trường đại học lớn nhất Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để chụp những bức ảnh sống ảo trong khung cảnh cỏ cây hoa lá thiên nhiên, thì Học viện Nông Nghiệp là một địa điểm rất đáng cân nhắc. Nào, chúng ta hay cùng đi khám phá nhé!