Tìm tọa đồ quán cafe "Nhật Bản" đang gây sốt tại Đà Lạt

#Review #Đà Lạt #Gody #cà phê #Check-in
Mộc mạc và xưa cũ. Đó chính là cảm giác nơi này mang lại. Mỗi sáng cùng nhau nhấp ly trà nóng, đọc vài trang sách, ngồi trên sân ngắm phía xa xa những mảng màu đẹp và mỉm cười. Ứơc gì thời gian dừng lại lúc này.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Tọa lạc ở hẻm 6, Mai Hắc Đế, phường 6, Vườn Yên mới xuất hiện vào đầu năm 2019 nhưng đã làm xôn xao dân tình bởi tiệm cà phê nhỏ xinh bên đồi mang phong cách một ngôi nhà gỗ Nhật Bản. Mặc dù quán nằm bên đồi nhưng ngay trung tâm thành phố, kế nhà thờ Domain. 
Tìm tọa đồ quán cafe Nhật Bản đang gây sốt tại Đà Lạt
Vườn Yên có một góc view siêu đẹp, chỉ cần ngồi trên chiếc ghế gỗ thô mộc, bên tách trà ấm, phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ có cảm giác thu cả bức tranh Đà Lạt lãng mạn kia vào tầm mắt.
Quán chủ yếu làm những món trà handmade tốt cho sức khỏe và cà phê nổi tiếng Cầu Đất Đà Lạt. Menu khá đơn giản nhưng được viết bằng tay rất đẹp, mang lại cảm giác thân thuộc. 
Tìm tọa đồ quán cafe Nhật Bản đang gây sốt tại Đà Lạt
Bên ngoài quán treo những chiếc lồng đèn cá chép phất phơ trước bảng hiệu Vườn Yên. Một nét văn hóa đặc trưng của các gia đình Nhật Bản, ý muốn gửi gắm niềm hy vọng cho những đứa trẻ trong nhà sau này lớn lên có thể tự thân lập nghiệp, thành công trên đường đời. 
Vườn Yên đã tinh tế mang về với tiệm cà phê nhỏ nhắn của mình, tạo nên bầu không khí đầy tươi sáng, hứa hẹn.
Tìm tọa đồ quán cafe Nhật Bản đang gây sốt tại Đà Lạt
Đây cũng là background rất được các tín đồ sống ảo yêu thích bởi chỉ cần đứng vào đây, bạn đã ngay những shoot hình lung linh đẹp như ở xứ Nhật Bản.
Mùa xuân, mùa Tết đã về ở Vườn Yên. Đầu năm mới, bạn hãy ghé tiệm cafe nhỏ xinh bên đồi này để cả năm an yên nhé!

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh