Đến lượt “chiếc ghế săn mây” lại khiến giới trẻ phải kéo nhau lên Đà Lạt check-in!

“Chiếc ghế săn mây” hay còn được gọi là “chiếc ghế cô đơn” được dự đoán là sẽ gây sốt chẳng kém gì “nấc thang lên thiên đường” đang đình đám ở Đà Lạt đâu nhé!

Go-coin được tặng: 0
“Chiếc ghế săn mây” hay còn được gọi là “chiếc ghế cô đơn” được dự đoán là sẽ gây sốt chẳng kém gì “nấc thang lên thiên đường” đang đình đám ở Đà Lạt đâu nhé!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Người ta cứ đồn và bảo rằng, "cứ hễ địa điểm này ra mà chưa kịp hết hot thì đã có ngay một địa điểm khác trình làng". Bởi không chỉ có cảnh sắc mang hơi hướm như Hàn Quốc, không khí trong lành, đồ ăn đa dạng và ngon miễn bàn. Thì cứ mỗi dịp khác nhau, thành phố sương mù lại có thêm cho mình 1001 những địa điểm check-in đẹp long lanh, huyền diệu dành có các tín đồ mê sống ảo. Qủa thật, Đà Lạt xứng đáng là điểm đến “không bao giờ thấy chán” của giới trẻ Việt là vậy. Một năm có 365 ngày thì chắc chắn người ta cũng có 365 cái cớ để rủ nhau đi Đà Lạt mà thôi.
Và mới đây, dân tình ưa xê dịch lại bổi hổi, bồi hồi vì thành phố này lại "cập bến" thêm một địa điểm check-in mới được mang tên: "Chiếc ghế săn mây" hay còn được gọi là "chiếc ghế cô đơn". Được biết, đây là một địa điểm hoàn toàn mới nổi, nếu đã thấy tò mò rồi thì nhanh tay đặt chân đến và lưu lại cho mình bức ảnh đẹp nhất mà không cần phải chen chúc, xếp hàng. Tranh thủ nhanh bạn nhe!
Nghe tên thôi là các bạn cũng có thể đoán và hình dung được tên và hình dạng của "chiếc ghế săn mây" như thế nào rồi phải không? Với thiết kế độc đáo, chiếc ghế này nhỏ và gọn đến mức tạo cho người ngồi một cảm giác bé nhỏ và cô đơn đến tận cùng của không gian rộng lớn và bao la giữa trời xanh với những đám mây khổng lồ. Thành ra thế, nên mới có tên gọi khác là “chiếc ghế cô đơn”. Nhưng thật ra, cũng rất đáng để các bạn có thể sở hữu cho mình ngay bức ảnh “sống ảo” nghìn like ở đây rồi đấy. Với lại, chỉ cần chịu khó chỉnh màu một chút để trời xanh hơn, mây trắng hơn là bạn đã có ngay tấm ảnh ảo diệu hơn rất đặc trưng rồi nha. 
Đây là một điểm check-in nằm trong khuôn viên của Tổ Chim Homestay (Đà Lạt). Không cần phải mua vé, chỉ cần đến đây, mua một loại đồ uống, xin phép quản lý là bạn có thể chụp hình thỏa thích với chiếc ghế săn mây. Vì chưa nhiều người biết đến nên hiện tại, hình ảnh về chiếc ghế này chưa nhiều. Bạn nên nhanh chân check-in ngay trước khi nó trở nên quá nổi tiếng thì sẽ lại phải mất công xếp hàng mới được chụp cho mà xem!
Giá khách sạn xung quanh