SỐNG ẢO "MỆT XỈU" VỚI CÁNH ĐỒNG HOA TAM GIÁC MẠCH ĐẸP NGẤT NGÂY TẠI ĐÀ LẠT

Bạn đã trót say vẻ đẹp mộc mạc của loài hoa tam giác mạch bé nhỏ, nhưng không có điều kiện lên Tây Bắc xa xôi? Chẳng cần tìm đâu xa, ngay tại Đà Lạt đã có những cánh đồng hoa tam giác mạch "đẹp xỉu" cho bạn tha hồ bấm máy!

Bạn đã trót say vẻ đẹp mộc mạc của loài hoa tam giác mạch bé nhỏ, nhưng không có điều kiện lên Tây Bắc xa xôi? Chẳng cần tìm đâu xa, ngay tại Đà Lạt đã có những cánh đồng hoa tam giác mạch "đẹp xỉu" cho bạn tha hồ bấm máy!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Chẳng lộng lẫy kiêu sa, ấy vậy mà loài hoa tam giác mạch nhỏ bé vẫn làm vấn vương bao người. Giờ đây chẳng cần lên tận cực bắc xa xôi của Tổ quốc, các bạn cũng có thể đắm chìm trong vẻ đẹp mong manh thơ mộng của những cánh đồng hoa tam giác mạch tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt.
Bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn những địa điểm check-in cánh đồng hoa tam giác mạch nở rộ tại Đà Lạt.
1. Đà Lạt Milk Farm
Tọa lạc tại thị xã Tutra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt Milk Farm đang là điểm đến thu hút các bạn trẻ bởi cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp chẳng kém gì ở Hà Giang.
Ảnh: Lều Linh

Khu vực này không thu phí tham quan nên bạn có thể thỏa sức chụp hình, nhưng nhớ đừng xả rác, vui đùa quá mức để giữ gìn cảnh quan chung bạn nhé!

Ảnh: hatdexinh

Ảnh: myanh_le

Ảnh: xiu_my94

Ảnh: alicepham1608, dptn_, Dâu Đã Hết Chua, huynh_phuongtrang,  ltphuong92 ,Quyên Quyên
Bên cạnh cánh đồng hoa đẹp lung linh, nông trại này còn thu hút các bạn trẻ bởi vô số góc sống ảo tuyệt đẹp như những căn nhà nhỏ xinh xắn, hồ nước xanh, đồng cỏ,...

Ảnh: lenvincekhav, emi.kuz1, engiepham91, hanhdean, linhlinh_ld


2. Ấp Ánh Sáng
Cách đồng hoa Tam Giác Mạch nằm ngay gần vòng xoay để xuống chợ Đà Lạt, cánh đồng chạy dài theo tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (trước khu vực ấp Ánh Sáng) cực kì rộng lớn và dễ tìm.

Ảnh: Gemmie

Cánh đồng hoa đẹp nhất lúc sáng sớm, khi nắng vừa lên mà sương chưa tan hết, những bông hoa bé nhỏ phớt hồng ẩn hiện trong nắng mai, cho bạn một background thơ mộng chẳng kém gì những bộ phim Hàn.

Ảnh: Mai Phương
Ảnh: Thanh Thanh


3. Chùa Vạn Đức

Trong một lần đi Hà Giang, thầy Thích Vạn Trí – trụ trì chùa Vạn Đức, thấy tam giác mạch phủ kín các nương đồi rất đẹp nên mang về Đà Lạt trồng thử. Nhờ chọn thời điểm phù hợp để nhân giống, loài hoa vốn nổi tiếng chỉ có ở Hà Giang đã tìm về với thành phố Đà Lạt, và thường nở rộ vào tháng 9 do thời tiết lành lạnh nơi đây.

Ảnh: Engie Bao Tran

Vườn hoa tam giác mạch nằm dưới chân đèo Tà Nung, du khách phải đến Đà Lạt. Sau đó thì thuê xe gắn máy, ô tô hoặc đi buýt uốn lượn trên đèo Tà Nung độ 20 phút (Tỉnh lộ 725), chừng 17 km thì đến vườn hoa tam giác mạch. 

Ảnh: THANH NGHI, tientien, Võ Trang

Ảnh: M I N H . T R Í

Ảnh: Vy Vy


                  Review chuyến đi Đà Lạt 4N3Đ

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh