BỘ ẢNH KHINH KHÍ CẦU ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH Ở CAPPADOCIA - THỔ NHĨ KỲ

Những quả khinh khí cầu bay lơ lửng trên bầu trời Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kỳ tựa như bức tranh cắt ra từ một cuốn truyện cổ tích kỳ ảo. Đây hẳn là một trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ của bất cứ ai.

Những quả khinh khí cầu bay lơ lửng trên bầu trời Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kỳ tựa như bức tranh cắt ra từ một cuốn truyện cổ tích kỳ ảo. Đây hẳn là một trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ của bất cứ ai.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Thung lũng Cappadocia được biết đến như nơi tổ chức bay kinh khí cầu đẹp nhất thế giới, với cảnh quan vô cùng đặc biệt với thung lũng, hẻm núi và những tảng đá hình thù khác lạ. Trên mặt đất là những nhà thờ có mái vòm là những bức tranh vẽ sống động, có từ thời kì đầu công nguyên khi những nhà truyền đạo Kito giáo đến đây đào khoét đá để xây dựng tu viện và nhà thờ trong các hốc núi.
Bình minh cũng là lúc những quả khinh khí cầu bơm đầy khí heli chở du khách nhẹ nhàng bay lên, khi đó cảnh quan cả thung lũng thu vào tầm mắt đẹp đến ngỡ ngàng. Hàng trăm quả khinh khí cầu sắc màu nổi bật trên nền trời xanh, xa xa là những ngọn núi tuyết phủ trắng, bên dưới là sa mạc khô cằn. Nếu không tận mắt ngắm nhìn, bạn có thể nghĩ đây chỉ là sản phẩm của photoshop.
 

Một nhiếp ảnh gia người Nga, Kristina Makeeva, đã mạo hiểm leo lên mái nhà, tự mình bay trong một quả khinh khí cầu để chụp được những bức ảnh hoàn hảo nhất về những quả bóng hơi khổng lồ tuyệt đẹp ở Cappadocia.
Không cần chỉnh sửa gì nhiều, chính thiên nhiên là chất liệu tuyệt hảo cho những bức ảnh khinh khí cầu ở Cappadocia.
Ở bất cứ thời điểm nào trong ngày, dù là bình minh, hoàng hôn hay đêm tối, bầu trời Cappadocia cũng được tô điểm bởi những quả cầu khổng lồ đầy màu sắc. 

Sau khi khinh khí cầu hạ cánh êm ái trên một bãi đất trống bằng phẳng, các thành viên “phi hành đoàn” sẽ được đón tiếp bằng những ly rượu vang và tặng 1 kỷ niệm chương chứng nhận đã tham gia chuyến bay khinh khí cầu của Skyway Balloons. Trải nghiệm 60 phút bay trên bầu trời Cappadocia sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên và những cung bậc cảm xúc thăng hoa tột cùng. 
Bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm du ngoạn bằng khi khí cầu trên thung lũng Cappadocia khi đến thăm đất nước Thổ Nhĩ Kỳ nhé!
Nguồn ảnh: Internet

Giá khách sạn xung quanh