Hướng dẫn đi du lịch Nha Trang một mình ngắn gọn - chi tiết

Bạn đang phân vân không biết nên đi Nha Trang một mình như thế nào để vừa tiết kiệm vừa trải nghiệm được hết mọi thứ. Cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé. Ai bảo đi một mình là không thể nào?!

Bạn đang phân vân không biết nên đi Nha Trang một mình như thế nào để vừa tiết kiệm vừa trải nghiệm được hết mọi thứ. Cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé. Ai bảo đi một mình là không thể nào?!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
TP. Hồ chí Minh cách thành phố Nha Trang khoảng 450 km. Thời gian di chuyển mất từ 8-9 h. Cuối tuần nếu muốn đổi gió, tại sao các bạn không nghĩ đến đi Nha Trang chơi chừng 2-3 ngày rồi về, chi phí rất rẻ cho kiểu du lịch bụi một mình.
Nha Trang là một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam
Vé xe TP.HCM - Nha Trang, một chiều dao động từ 180k/người/chiều. Có rất nhiều hãng xe ở khu Phạm Ngũ Lão chạy tuyến này như: Việt Nhật, Hạnh Cafe, Nam Phương, Sinh Caphe, Phương Trang ...Tính ra vé khứ hồi khoảng 360k/người.
Xe giường nằm đi Nha Trang
Tiếp theo tới chỗ nghỉ ở Nha Trang, các nhà nghỉ Khách sạn tập trung rất đông ở khu vực Trần Phú, Hùng Vương và Nguyễn Thiện Thuật nên chọn chỗ này vì dễ đi lại. Các bạn có thể thuê phòng Dorm, kiểu phòng như kí túc xá của chúng ta, mỗi phòng có thể ngủ từ 8-10 người, mỗi người một giường. Loại phòng này giá rất rẻ khoảng 100K nên book phòng trên booking.com hoặc agoda.com có giá như vậy nhé bạn (khoảng 5$ nhé). (Tất cả 200k)
Một dạng phòng dorm tại Nha Trang
Qua đến phần tham quan, giá vé tham quan 4 đảo chỉ có 120k/ khách vé, vào Hòn Mun 20K, vé vào Bãi Tranh 30K (không đi Hồ đá Trí Nguyên vì đi Viện Hải dương học đẹp hơn). Tóm lại chi phí cho tour 4 đảo là 170k là được lắm rồi. Chỗ này đáng để bỏ tiền ra tham quan vì tắm biển coi san hô đẹp lắm. (Tất cả 170k).
Bãi Tranh, Hòn Mun có san hô rất đẹp
Ngày hôm sau bạn thuê 1 chiếc xe máy 50k + 40k cho tiền xăng = 90k đi tham quan Viện Hải dương học, Tháp Bà, Hòn Chồng, (Chùa Long Sơn không phải mua vé) tất cả 3 chỗ hết 60k tiền vé (Tất cả 150k).
Viện Hải dương học
Tháp Bà Ponagar Nha Trang
Ăn uống: đồ ăn ở Nha Trang khá rẻ, mỗi bữa ăn khoảng 20K, tính ra đi 2 ngày các bạn ăn chừng 5 bữa (1 bữa bao ăn tour 4 đảo rồi), mất khoảng 100k (Ăn theo kiểu du lịch bụi) ăn ở đường Dã Tượng là rẻ nhất (Tất cả 100k). Đi ra Nha Trang một thứ không thể bỏ qua đó là tự do tắm biển và dạo bộ sẽ làm cho mình cảm thấy vô cùng thoải mái.
Ẩm thực Nha Trang rất ngon và giá không mắc
Trên đây là một vài gợi ý của mình, tính tổng hết các chi phí cho 2 ngày ở NHA TRANG là 360+200+170+150+100=980k.
Tính ra chưa tới 1 triệu đồng. Tùy theo mỗi bạn mà số tiền này có thể tăng hoặc giảm. Mong rằng sau bài viết trên bạn sẽ có một chuyến đi du lịch vui vẻ và thoải mái. 
Nha Trang luôn chờ đón chuyến du lịch độc hành của bạn
Theo Nhatrangbiendao
Hình: Internet
Giá khách sạn xung quanh