Quán cà phê mà các cô gái fan K-pop phải chèn vào danh sách đặt chân đến một lần trong đời

Câu trả lời đó chính là Celebrity SUM Café, dành cho các tín đồ “gà nhà SM Entertainment” .

Go-coin được tặng: 0
Câu trả lời đó chính là Celebrity SUM Café, dành cho các tín đồ “gà nhà SM Entertainment” .
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Và bạn sẽ phải choáng ngợp khi xem những bức ảnh mà họ chụp được ở không gian bên trong. Nếu là fan cuồng của nhà SM thì chắc có lẽ bạn đã biết thiên đường này nằm ở Chungdam, Seoul. Bạn đi đến trạm Cheongdam, line 7, cổng số 6.  
Ngay khi bước vào tòa nhà, bạn sẽ thật sự choáng ngợp bởi một không gian rộng, thoáng và đập vào mắt đầu tiên là logo của SM.
Bên trong tiệm cà phê có thể bắt gặp rất nhiều đồ trang trí có in hình ảnh những nghệ sĩ. Ngoài ra, quán cà phê cũng trưng bày một số mặt hàng độc đáo nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Có nhiều món đồ gốm được làm ra bởi chính những nghệ sĩ nhà SM và có cả chữ ký của họ trên đó. Chưa hết, nơi đây còn trưng bày những đồ vật là đạo cụ trong các MV của nghệ sĩ nhà SM suốt nhiều năm qua.
Đó là một quán cà phê chứa tất cả những thứ thuộc về thần tượng. Bạn có thể tìm cho mình những món quà kỷ niệm có chữ ký của nghệ sĩ yêu thích. Từ album, sách ảnh, tạp chí đến 1 túi xách nhỏ có tên của các idol. Tất cả chúng đều cực kỳ dễ thương.
Bên ngoài cửa hàng, bạn sẽ thấy 1 hành lang có rất nhiều mảnh giấy cắt các ngôi sao của SM. Bạn có thể thoải mái tạo dáng, chụp hình, đọc 1 cuốn tạp chí mới nhất của SM hay thưởng thức MV nào đó. Quả thật đây là khu phức hợp lý tưởng nhất cho fan cuồng SM vì vừa có thể vui chơi, ăn uống và nhìn ngắm thần tượng của họ.
Không thể rời khỏi quán cà phê này mà chưa thử một ít nước uống hoặc bánh cupcake EXO chẳng hạn. Bạn có thể chọn bất cứ nghệ sĩ nhà SM nào để trang trí lên các loại bánh. 
Nếu bấy nhiêu vẫn chưa làm bạn hết đói thì hãy tìm đến SUM Market ở lầu dưới. Thực chất đây là một cửa hàng tạp hóa và ở đây bạn có tìm thấy bất cứ thực phẩm nào được chế biến phù hợp với đặc điểm của các nhóm nhạc nhà SM.
Và mới đây dân tình càng nôn nao hơn khi được nghe “thính” từ Phillip Nguyễn, người đã từng đưa rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng về Việt Nam cũng như tổ chức các màn trình diễn của những nhóm nhạc Kpop. Anh đã up hình mình đứng trước một quán cà phê trên instagram với caption: "Việt Nam ơi! Almost there (Sắp tới rồi)!"
Đúng là một tin vui dành cho các tín đồ K-pop ở Việt Nam, khi bạn không cần phải đi xa vẫn có thể trải nghiệm quán cà phê tuyệt vời thế này!

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh