Làng Tây Ban Nha (Poble Espanyol Village)

2 reviews
Viết review

Tọa lạc tại một trong những khu vực điển hình của Barcelona, Poble Espanyol hay còn được gọi là Làng Tây Ban Nha - một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch của thành phố. Nơi đây có sự kết hợp độc đáo của kiến trúc, nghệ thuật đương đại với các cửa hàng thủ công và nhà ăn ẩm thực truyền thống.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Av Francesc Ferrer i Guardia, 13, 08038 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giá vé: 7€-12€

Poble Espanyol được xây dựng vào năm 1929 cho Triển lãm quốc tế với 117 tòa nhà tạo thành viện bảo tàng mở, nguồn cảm hứng nghệ thuật này đã nhanh chóng lan khắp nơi và ngôi làng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách kể từ sự kiện nghệ thuật đó.

Ngôi làng cũng là một trung mua sắm hàng thủ công mỹ nghệ lý tưởng tại thành phố Barcelona. Hiện có hơn 30 cửa hàng thủ công truyền thống theo mô hình gia truyền, mỗi hộ gia đình sẽ sản xuất và bán những mặt hàng đặc trưng như sản phẩm bằng đá, đồ gốm, thủy tinh, đồ trang sức, và cả ghi ta Tây Ban Nha,…

lang tay ban nha

lang tay ban nha

lang tay ban nha

Những du khách yêu thích nghệ thuật có thể ghé thăm Trung tâm Triển lãm Fran Daurel, nơi có hơn 300 tác phẩm nghệ thuật của các nhân vật hàng đầu Tây Ban Nha từ thế kỷ XX như Dali, Picasso và Miró. Ngoài ra, Vườn Điêu khắc cũng là một không gian hấp dẫn không kém, nơi nghệ thuật và thiên nhiên hòa quyện một cách hài hòa.

lang tay ban nha

lang tay ban nha

lang tay ban nha

Tại Poble Espanyol còn có những nhà hàng, khu ẩm thực phục vụ các món ăn từ khắp đất nước Tây Ban Nha, du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng mang phong cách của người dân cùng Catala. Đặc biệt, kết thúc chuyến tham quan Poble Espanyol bằng vũ điệu flamenco nổi tiếng trong những câu lạc bộ đêm tại ngôi làng.

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 03/04/2020
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar