Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
| Chào mừng bạn đến với Phố đi bộ La Rambla (La Rambla Street)

Là một con phố đi bộ nổi tiếng của thành phố Barcelona, La Rambla chỉ có hai làn đường cho xe chạy. Con phố đi bộ dài 1,2 km này chia thị trấn cổ thành hai khu, một nối từ quảng trường Placa de Catalunya ở phía bắc đến bến cảng Port Vell của Barcelona ở phía nam, Gothic Quarter có kiến trúc thời trung cổ nằm ở một bên và khu Raval đa văn hóa nằm ở bên còn lại.  

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Phố đi bộ La Rambla (La Rambla Street)
Thời tiết
Giá khách sạn gần Phố đi bộ La Rambla (La Rambla Street)

La Rambla là nơi mang cả “hơi thở” của Barcelona, của đất nước Tây Ban Nha sôi động và nhộn nhịp. Do đó, khu phố này lúc nào cũng đông đúc, tấp nập du khách cả ngày lẫn đêm. Nói đến cuộc sống đường phố của La Rambla mà bỏ qua những hoạt động nghệ thuật thì quả là một thiếu sót lớn. Những họa sĩ đường phố vẽ dòng người tấp nập qua lại, hay những cửa hàng bán tranh treo tranh dọc con phố, và đặc biệt hơn, “triển lãm tượng người” rải rác khắp La Rambla cho thấy được cuộc sống muôn màu tươi vuiu ở La Rambla.

pho di bo

pho di bo

pho di bo

Vỉa hè dọc theo La Rambla trải đầy những hàng quán từ thức ăn, nước uống đến cả quà lưu niệm, tranh ảnh, phụ kiện, quần áo,…Du khách có thể thoải mái dừng chân ăn uống hoặc mua một vài món đồ lưu niệm yêu thích.

pho di bo

pho di bo

Du khách hãy ghé qua khu chợ cổ La Boqueria, một trong những khu chợ thú vị nhất thế giới, nơi lý tưởng cho bạn mua rau quả tươi, hải sản và một số thực phẩm đặc trưng tại thành phố.

La Rambla là khu phố đông đúc khách qua lại, do đó, bạn hãy giữ gìn cẩn thận tư trang để không tạo cơ hội cho những kẻ trộm cấp và làm mất vui kỳ nghỉ của mình nhé.

pho di bo

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp

Đang cập nhật vé tham quan gần Phố đi bộ La Rambla (La Rambla Street)
Địa điểm gần đó
Đang cập nhật khách sạn gần Phố đi bộ La Rambla (La Rambla Street)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Phố đi bộ La Rambla (La Rambla Street)
Bình luận Viết đánh giá