Tòa Nhà Norman Shaw (Norman Shaw Buildings)

0 reviews
Viết review
Tòa nhà Norman Shaw là một cặp tòa nhà ở Westminster, London, nhìn ra sông Thames. Được xây dựng bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Richard Norman Shaw từ năm 1887 . Bạn có thể đến tòa nhà này để ngắm công trình kiến trúc và tìm hiểu về lịch sử của Scotland Yard .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: : New Scotland Yard, Broadway, London SW1H 0BG

Những tòa nhà gạch đỏ theo phong cách Victoria này ban đầu là nhà của Scotland Yard . Trước kia nơi đây là cánh đồng Scotland trong câu chuyện về Holmes. Vào cuối thế kỷ 19, cánh đồng Scotland chuyển đến nơi này, và được gọi là Sân Scotland mới. Trường Scotland chuyển đến vị trí hiện tại vào năm 1967, hiện là văn phòng của Quốc hội.
Tên của Scotland Yard bắt nguồn từ năm 1829, khi sở cảnh sát thủ đô được đặt tại cung điện Hoàng Gia Scotland cũ (năm 1603, Elizabeth I qua đời, người thừa kế được chỉ định là Vua James VI trị vì Scotland. Vương quốc Anh và Vương quốc Anh Scotland hình thành một đồng sở hữu. Mặc dù vẫn là hai quốc gia độc lập, các nguyên thủ quốc gia được kiểm soát bởi cùng một người.)
Cơ sở dữ liệu tội phạm của Scotland Yard, được biết đến với cái tên là hệ thống điều tra lớn về văn phòng, và nó được viết tắt là HOLMES, nhằm tưởng nhớ thám tử lớn Sherlock Holmes của tiểu thuyết gia thám tử lừng danh người Anh Conan Doyle. Số điện thoại trước đây của Scotland Yard là 1212. Ngày nay, hầu hết các đồn cảnh sát ở London và chính Scotland Yard vẫn sử dụng 1212 làm bốn số cuối.
Cách đi :
Đi tàu điện ngầm đến ga St. James Park và đi bộ trong vài phút.Đã cập nhật vào ngày 13/09/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar