Công viên Hyde Park London (Hyde Park)

16 reviews
Viết review
Hyde Park là công viên lớn nhất trong bốn công viên hoàng gia ở London, được ngăn cách bởi một hồ nước ngoằn ngoèo
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: London W2 2UH, UK

Ở phía bắc là đường thủy Bays, phía đông là Park Lane, và phía nam là Knightsbridge. Các khu vực xung quanh là Paddington, Mayfair, Belgravia. Ở phía tây, Hyde Park được kết nối với Kensington Gardens. Đường phân chia đi từ Cổng Alexander đến Cổng Victoria, đi qua Con ngựa Tây và Cầu Serpentine. Một con đường từ Kensington Palace qua Kensington Gardens, Hyde Park, Hyde Park Corner, Green Park và cuối cùng đến cổng cung điện Buckingham.

Từ năm 1728, Kensington Gardens được tách ra khỏi Hyde Park. Hyde Park có diện tích 142 ha và Kensington Gardens có diện tích 111 ha với tổng diện tích 253 ha. Trồng đồng cỏ lớn, Limes, cây thông và cây sồi. Vào ban ngày, hai công viên này sẽ liền mạch với nhau, nhưng Kensington Gardens đóng cửa lúc chạng vạng tối, Hyde Park đã được mở cửa từ 5 giờ sáng đến nửa đêm 03:00. Phía đông nam của công viên là Hyde Park Corner, Green Park, St. James Park và Buckingham Palace Gardens. Năm 1820 với việc mở rộng cung điện Buckingham, Công viên cửa Hyde Park Corner, còn được gọi là "lối vào lớn" hoặc "Apsley Gate" được thiết kế lại bởi Decimus Burton, mở cửa vào năm 1828. Cổng thành Hyde Park ban đầu là sự kết hợp với kiến trúc Wellington Arch Năm 1883, vòm được di chuyển về phía đông. Một con đường rộng hơn được xây dựng giữa hai cánh cửa. Sau đó, vòng xoay giao thông hiện tại đã được hình thành.

Các điểm tham quan chính trong công viên bao gồm góc của loa, đường mòn cưỡi ngựa và Đài tưởng niệm Công nương Diana. Khi thời tiết đẹp, Hyde Park là nơi giải trí yêu thích của người dân London, và công viên được bao quanh bởi các nhà hàng khách sạn sang trọng nhất London. Có cơ hội đến Hyde Park tham quan và đi dạo, bạn có thể gặp một hoặc hai thành viên hoàng gia đang cưỡi ngựa dắt chó trong công viên.

Cách đến:
Đi tuyến tàu điện ngầm Piccadilly đến Hyde Park Corner hoặc ga Knightsbridge, hoặc tuyến Metro Central đến ga Marble Arch, ga Lancaster GateĐã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.63
dựa trên 16 đánh giá
5
81.25%
13
4
12.5%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
6.25%
1
Hình ảnh
avatar