Cung điện Buckingham (Buckingham Palace)

18 reviews
Viết review
Cung điện Buckingham là trụ sở hành chính của văn phòng Nữ hoàng và là nơi cư trú của gia đình hoàng gia ở London.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Giá vé người lớn £24 Học sinh (có thẻ), người già trên 60 tuổi £22.00 5-17 tuổi, người tàn tật £13 Miễn phí vé cho trẻ em dưới 5 tuổi Gói vé gia đình £59 (gồm bố, mẹ, 3 con chưa quá 17 tuổi)

  • Địa chỉ: Buckingham Palace, London SW1A 1AA

Cung điện Buckingham là một trong số ít cung điện hoàng gia vẫn còn được sử dụng trên thế giới ngày nay. Giống như những địa điểm nổi tiếng Nhà Quốc hội Anh, Cầu Tháp London và Xe buýt hai tầng màu đỏ, Cung điện Buckingham cũng là một biểu tượng của London và toàn bộ nước Anh.

Cung điện được xây dựng ở thành phố Westminster, phía tây Công viên St. James. Nó được xây vào năm 1703 cho Công tước Buckingham. Do đó cái tên đầu tiên được gọi là Nhà Buckingham, có nghĩa là "ngôi nhà của người khác".

Cung điện Buckingham là một tòa nhà hình vuông tân cổ điển với năm tầng. Có hơn 700 phòng trong cung điện, bao gồm cả hội trường nghi lễ, phòng hòa nhạc, phòng tiệc và phòng trưng bày. Nữ hoàng thường làm việc tại Cung điện Buckingham và thường trở về lâu đài Windsor vào cuối tuần. Nếu nữ hoàng đang ở trong cung điện, cột cờ ở trung tâm của Cung điện Buckingham kéo lên thêm một lá cờ của quốc vương, nếu không thì đó là lá cờ Anh.

Trong sảnh cung điện là phòng khiêu vũ được trang trí sang trọng, có nhiều bộ sưu tập quý giá để trưng bày, nhưng chỉ có 19 phòng được mở cửa cho du khách đến thăm mỗi mùa hè khi Nữ hoàng đến Scotland. Vào những ngày mùa hè và mùa đông hàng năm, buổi lễ thay đổi lính gác tuyệt đẹp của Hoàng gia sẽ được tổ chức vào lúc 11:00 sáng tại Cung điện Buckingham, bạn có thể tận dụng lợi thế của địa điểm này trước để thưởng thức tiết mục.

Mách nhỏ sau chuyến thăm, bạn có thể yêu cầu đóng dấu ở mặt sau của vé. Bạn có thể sử dụng vé miễn phí trong năm tới. Đặc biệt phù hợp khi trong ngày tham quan có sự cố xảy ra, bạn cũng có thể được miễn phí vé vào ngày hôm sau.

Cách đi đến cung điện Buckingham
Tàu điện ngầm: Tuyến Jubliee / Tuyến Piccadilly / Tuyến Victoria đến Ga Green Park;.
Tàu điện ngầm: Tuyến Jubliee / Tuyến Circle / Tuyến District đến Ga Westminster.

Đã cập nhật vào ngày 09/10/2019
4.72
dựa trên 18 đánh giá
5
77.78%
14
4
16.67%
3
3
5.56%
1
2
0%
0
1
0%
0
avatar