[Review] Tưởng ko dễ mà dễ ko tưởng - Ngắm vịnh Hạ Long bằng Trực Thăng

#Kinh nghiệm du lịch #Du Lịch Phượt #du lịch biển #quảng ninh #Vịnh Hạ Long (Ha Long Bay)
Ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao bằng Phi cơ hay Trực thăng là một trong những trải nghiệm nên thử khi đến Hạ Long, nhưng muốn trải nghiệm nó bạn cũng cần cân nhắc tài chính trước khi quyết định?
Ngày bắt đầu: 2/08/2021 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 1,900,000đ
Ở Hạ Long ngoài HK Hải Âu - là thành viên tập đoàn Thiên Minh - Tập đoàn du lịch và khách sạn Hàng đầu Đông Nam Á có dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh thì Tổng công ty trực thăng Việt Nam cũng mới khai trương dịch vụ bay này vào tháng 5 vừa rồi với chiếc Bell-505 có sức chứa 4 khách và 1 phi công hoặc 2 phi công và 3 khách.
Nói về chi phí trải nghiệm, nếu lựa chọn bay bằng Bell bạn sẽ phải bỏ ra 2900k/người cho 12p bay, với hành trình dài hơn 25p hoặc 40p thì chi phí sẽ cao hơn và hiện GIÁ KÍCH CẦU đang là 1900k/người cho 12p bay hoặc có thể lựa chọn Thuỷ phi cơ Hải Âu với chi phí rẻ hơn 2153k/người cho 25p bay, GIÁ KÍCH CẦU hiện là 1500k/người. Nếu bạn nào muốn trải nghiệm thì mình nghĩ đây là thời điểm khá tốt để thử vì mức giá khá ưu đãi.
Ngoài ra, hiện nay cũng có một số khách sạn ở Hạ Long tung ưu đãi khi đặt phòng sẽ tặng kèm trải nghiệm bay phi cơ ngắm cảnh Vịnh như: Vinpearl, Royal Lotus, Bay villa... với mức giá cũng cực tốt nhé.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)