Chi tiết du lịch Đảo Cô Tô...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô - điểm du lịch đẹp nhất ở Quảng Ninh. Đây là điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở Quảng Ninh. Với những bãi biển hoang sơ, bờ cát trắng và làn nước trong xanh sẽ làm du khách bị mê hoặc. Không những thế đảo Cô Tô còn đưa du khách đến chiêm ngưỡng những khu rừng tự nhiên, các vịnh biển, các làng chài,...

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đảo Cô Tô
Booking.com

Là một quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Trong 5 năm trở lại đây, đảo Cô Tô trở thành một địa điểm thu hút khá nhiều bạn trẻ đến nghỉ ngơi và du lịch vào những ngày hè oi ả. Nơi đây ẩn chứa một sức mê hoặc du khách vô hình.

Đến với đảo Cô Tô bạn sẽ được trải nghiệm những địa điểm vui chơi thú và tham quan khoảng hơn 50 đảo lớn nhỏ khác nhau, những bãi biển trải dài, cát trắng mịn, mềm mại.

dao co to

bai bien co to

Bạn sẽ được leo lên ngọn hải đăng Cô Tô. Đây là một trong hơn 30 " con mắt biển đêm" trên vùng lãnh hải Việt Nam. Khi đứng trên đình hải đăng bạn có thể thoải mái thu vào tầm mắt toàn cảnh đảo Cô Tô, từ thị trấn đẹp như mơ, xen lẫn những rừng cây xanh mướt, êm đềm những mái nhà khiêm nhường và giản dị.

ngon hai dang

Bãi đá Cầu Mỵ nằm ở phía Nam của đảo Cô Tô, với hệ thống đá trầm tích nhiều màu sắc, xếp nhiều tầng và hình thù sống động, được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển, tạo nên một kì quan hiếm có so với các đảo khác.

bai da cau my

Bạn sẽ bị hút hồn bởi những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp của Hồng Vàn nằm ở phía đông của đảo. Hay bãi biển Vàn Chải xinh đẹp, nép mình bên bờ biển, bãi cát mịn trải dài. 

Ngoài ra bạn có thể tham quan đảo Cô Tô con không có cư dân sinh sống, chỉ có những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Được thử cảm giác ngủ lều trên bãi biển, sẽ rất thú vị đấy.

ngu leu tren bai bien

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đảo Cô Tô
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đảo Cô Tô

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đảo Cô Tô
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)