27 NGÀY XUYÊN VIỆT CÙNG NGƯỜI LẠ

Câu chuyện của những con người yêu những chuyến đi - yêu hành trình như những hơi thở!

Câu chuyện của những con người yêu những chuyến đi - yêu hành trình như những hơi thở!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Chúng tôi đều là những người xa lạ, lần đầu gặp gỡ nhau trong những năm tháng mà mọi người đều rạng rỡ như những bông hoa. Người ta gọi đây là thanh xuân, là tuổi trẻ trong cuộc hành trình thực hiện ước mơ. Và chúng tôi đều mơ ước muốn biến nó thành những quãng thời gian tươi đẹp, những hồi ức ý nghĩa nhất của đời mình.
"chỉ là ai cũng có những ngày trẻ, rồi thì cũng sẽ già nua
những ngày mà chân chưa mỏi, có tiền cũng khó mà mua"
27 ngày trôi qua, đi cùng nhau, đó là những ngày nắng đẹp nhất cùng với những trải nghiệm đáng nhớ nhất của cuộc đời.
Đó là trong một lần tình cờ mình được biết đến chuyến xuyên Việt được Gody tài trợ trải nghiệm và tìm người đồng hành qua Facebook. Mình đang loay hoay với những áp lực trong công việc và ước mơ ấp ủ xuyên Việt từ lâu nay mình đã không ngần ngại và liền đăng kí tham gia ngay. Và cũng thật may mắn vì trong hàng trăm người đăng kí và mình đã là 1 trong 2 người nữ duy nhất được chọn để đồng hành cùng Gody.
Mình chỉ có 2 ngày để sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ từ tinh thần đến quần áo và vật dụng cá nhân, cũng như là xin phép gia đình ;)
- Tổng thời gian: 27 ngày.
- Tổng chi phí: 30 triệu.
- Tổng cây số: Hơn 6000km.- Phương tiện: Ô tô bán tảiChúng mình bắt đầu đi từ Sài Gòn đi qua các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hoà, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Sài Gòn.- 5 người hop team gặp nhau vào buổi chiều trước ngày khởi hành 1 hôm :))
Em xin gửi lời cảm ơn rất nhiều đến anh chị, đặt biệt là chị Ngọc Anh bên Gody, vì đã đồng hành và tài trợ trong chuyến đi này vì nếu không có gody không biết đến bao giờ em mới thực được chuyến đi xuyên Việt để đời này. Cảm ơn Anh Thùy, vì đã luôn cố gắng sắp xếp mọi việc để dành thời gian lái xe đưa tụi em đi hết mọi nơi mà không một lời than thở.Cảm ơn 3 anh chị đi cùng là chị Tâm, anh Sơn và anh Bill vì đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhờ này, mọi người cũng thường hay nói bạn bè thân từ nhỏ chưa chắc có dịp đi mà cùng ăn cùng ngủ thế này. Cám ơn những nơi đã "chấp chứa" bọn mình trong chuyến đi là Joy house (Phú Yên), Cococamp (Quy Nhơn), Homestay Hang Múa (Ninh Bình), EasternStay (Hà Nội), Tropical Forest (Đà Nẵng)…v.vvv đã đồng hành cùng chúng mình trong chuyến đi. Một lần nữa em xin cảm ơn anh chị rất nhiều... 
Và dưới đây là một số hình ảnh em tổng hợp lại trong chuyến đi: ... :D
Giá khách sạn xung quanh