Du Lịch Đắk Nông: Khám Phá Thác Nước Thiêng Liêng Nung Giữa Núi Rừng Tây Nguyên

Đã hot nay càng hot hơn! Đừng bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm đến thác nước Liêng Nung đẹp nhất ở Tây Nguyên để tham quan hay sống ảo nhé!

Go-coin được tặng: 0
Đã hot nay càng hot hơn! Đừng bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm đến thác nước Liêng Nung đẹp nhất ở Tây Nguyên để tham quan hay sống ảo nhé!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Tóm tắt lịch trình:

Đã tìm ra thác nước đẹp nhất ở Tây Nguyên, lên hình ảo như cổ tích, với không gian xanh mát, phong cảnh hữu tình, thác Liêng Nung chính là cái tên đang được giới trẻ liên tục truyền tai nhau đến tham quan.
Địa điểm: nằm trên dòng suối Đắk Ninh thuộc buôn N’Jriêng, xã Đắk Nia, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông 
Gồm ba cụm thác chính, thác Liêng Nung nhìn từ xa trông đầy ấn tượng với hình dáng của một dải lụa trắng vắt dọc trên vách đá cheo leo. Dòng thác từ vách đá cao đổ xuống, với một hõm sâu được thiên nhiên ưu ái điêu khắc bởi đá nham thạch vuông vức đến khó tin. Điểm tô chính cho bức tranh này chính là màu xanh của rêu phong đẹp đến ngỡ ngàng. Nếu đi trúng vào giai đoạn mùa khô, những hạt bụi nước li ti theo luồng không khí mà dòng thác tạo ra kết hợp cùng ánh nắng tự nhiên sẽ tạo thành dải cầu vồng tuyệt đẹp làm nên "thương hiệu" của con thác. 
NHỮNG LƯU Ý KHI TỚI THÁC LIÊNG NUNG
+ Check-in hoàn toàn free bởi trước đó có sự khai thác du lịch tuy nhiên bị bỏ dở. Đến giờ con thác trở về với sự hoang sơ vốn có. 
+ Theo hướng dẫn của Google Maps, bạn sẽ phải rẽ rất nhiều ngã. Vì vậy hãy hỏi thêm người dân nếu còn hoang mang. Sẽ không có ai trông xe máy nên nếu để xe trên bãi đất trống hãy nhớ khoá xe cẩn thận.
+ Mùa khô nước ở thác sẽ trong, nếu may mắn đi trúng hôm có nắng bạn còn được thấy cầu vồng. Mùa mưa thì con thác chảy cuồn cuộn, nước đục, nên cẩn thận trơn trượt.
+ Văn minh không xả rác, hãy bảo vệ quan cảnh thiên nhiên vốn có của thác bạn nhé!
Với cái tên là "cổng thiên đường" của Tây Nguyên. Nếu bỏ qua cái tên Liêng Nung thì quả thật là 1 thiếu sót vô cùng lớn trên bản đồ check-in Tây Nguyên. Mang vẻ đẹp trời phú không phải nơi đâu cũng có, những năm trở lại đây, con thác này còn là nơi được rất nhiều travel bloggers cho ra đời những bức hình check-in siêu ảo diệu. Đã hot nay càng hot hơn! Đừng bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm đến dể tham quan, sống ảo nhé! 
Giá khách sạn xung quanh