Tháng 10 check-in cánh đồng lau đẹp mơ màng ở Quảng Ninh đẹp như ở Hàn Quốc

Bình Liêu (Quảng Ninh) không chỉ gây mê hoặc dân phượt với nhiều cung đường ấn tượng mà vào tháng 10, khung cảnh nơi đây được bao phủ bởi những đồng lau trắng muốt tuyệt đẹp.
Cách thủ đô Hà Nội 270 km, Bình Liêu được nhiều người ví von là “Sa Pa thu nhỏ của Quảng Ninh”. Nơi này không chỉ nổi tiếng với những cung đường phượt hiểm trở đầy thách thức những tay  lái cừ khôi nhất mà còn gây ấn tượng cho du khách bởi khung cảnh lãng mạn đẹp tựa như một nơi nào đó ở Hàn Quốc mỗi mùa lau trổ bông.
Du khách ghé thăm Bình Liêu vào tháng 10 sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hoa lau trắng muốt, trải dài hai bên đường. Từ trên con dốc nhìn xuống những cây lao nở trắng xóa một vùng tạo nên một khung cảnh ấn tượng khiến bất cứ ai đến đây đều không khỏi chụp lia lịa.
Bất cứ du khách nào có cơ hội tới nơi đây vào mùa lau cũng đều muốn tranh thủ ghi lại những bức ảnh đẹp nhất. Không gian mênh mông bao phủ bởi màu trắng xóa của hoa lau khiến bạn như lạc vào chốn tiên cảnh ngay giữa đất trời bao la. Đó chính là lý do nơi này mới được mệnh danh là "xứ sở cỏ lau". 
Vì cỏ lau khi ra bông sẽ có một màu trắng hơi ngã vàng nên những trang phục phù hợp nhất để diện khi đến check in tại nơi đây sẽ là những trang phục đơn sắc với những màu sắc như trắng, begie, đen... Ngoài ra các bạn nữ cũng đừng quên mang theo cho mình những món phụ kiện nhỏ xinh để có được những bức ảnh thật ấn tượng bạn nhé!
Trên một số diễn đàn, cung đường đi qua quốc lộ 4B và quốc lộ 1A được gợi ý là hướng đi đẹp nhất để di chuyển tới Bình Liêu. Nếu muốn tách biệt với sự ồn ào, xô bồ, nơi đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong những ngày đầu thu. 
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)