MASARA LÂM ĐỒNG

Núi rừng Lâm Đồng .

Núi rừng Lâm Đồng .
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Tóm tắt lịch trình:

Masara thuộc xã Tà Năng, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, thôn văn hóa Masara sở hữu nhiều ngọn đồi trọc hoang vu ẩn khuất trong sương mờ, kết hợp với khí hậu mát mẻ, được xem như chốn thiên đường hoàn hảo để tránh cái nóng thành thị.
Từ Sài Gòn, mọi người có thể đi theo QL20 đến ngã 3 Tà Hine gần cầu Đại Ninh, rẽ phải vào QL28B, đến ngã ba cây xăng rẽ trái vào xã Đà Loan, đi thẳng đường chính qua chợ Đà Loan khoảng 5,5 km sẽ thấy bảng “Thôn văn hóa Masara”.
Khu dân cư chủ yếu nằm rải rác ở dưới chân đồi, mọi người có thể mua đồ dùng sinh hoạt như nước uống, đồn ăn tại chợ Đà Loan trước khi vào đồi cắm trại vì đường hơi khó đi- nơi gần như tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Những đồi cỏ mùa này hồng và đọng sương vào sáng sớm tạo nên những cánh đồng cỏ tuyết hồng tuyệt đẹp.
Con đường dẫn vào khu cắm trại thỉnh thoảng xuất hiện cây cô đơn nằm lẻ loi trên đồi cao vút, cùng với sự đơn điệu xanh biết của màu trời, khiến cả khung cảnh như chìm vào u uất và lãng quên, thật khác xa so với sự ồn ào náo nhiệt của Sài Gòn.
Tận hưởng những cung đường tuyệt đẹpGiá khách sạn xung quanh