Top 6 điểm du lịch Ninh Bình (cập nhật mới) thánh địa sống ảo giới trẻ

#Ninh Bình
Chia sẻ đến các bạn 6 điểm du lịch Ninh Bình đang được du khách thích nhất khi đến với Ninh Bình.
Mục lục bài viết
Ninh Bình đang dần trở thành điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước, không chỉ thu hút khách trong nước mà còn khách quốc tế. Khi nhắc đến Ninh Bình mọi nguời nghỉ ngay đến Tràng An, Hoa Lư, Tam cốc Bích Động... Ngoài những điểm đến vừa kể, Ninh Bình còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn đang là thánh địa sống ảo của giới trẻ, mời các bạn tham khảo qua bài viết này nhé.
Khu du lịch Tràng An hiện là điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Ninh Bình hiện nay. Tràng an được thiên nhiên bang tặng nét đẹp hoang sơ, được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. 
Top 6 điểm du lịch Ninh Bình (cập nhật mới) thánh địa sống ảo giới trẻ
Khi đến đây, du khách được thưởng ngoạn một bức tranh thiên nhiên mê đắm lòng người và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn cùng với không gian văn hóa tâm linh vô cùng đặc sắc. Điểm thu hút du khách tại Tràng An chính là hệ thống núi đá vôi và hang động tự nhiên đa dạng. 
Là điểm đến không thể nào bỏ qua khi đặt chân đến Ninh Bình, tham quan Tam Cốc bằng cách ngồi trên tuyền chèo suôi theo dòng nước trên sông Ngô Đồng thơ mộng, suôi theo dòng nước bạn sẽ được ngắm nhìn những dãy nuí trùng điệp và cánh đồng lúa chín.
Top 6 điểm du lịch Ninh Bình (cập nhật mới) thánh địa sống ảo giới trẻ
Tại Tam Cốc bạn sẽ được nhìn thấy nét hoang sơ thiên tạo với nhiều hang động đẹp và các di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như: Tam Cốc, đền Thái Vi, chùa Bích Động, thung Nắng, động Tiên, hang Bụt, động Thiên Hà… 
Là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Khu di tích cố đô Hoa Lư này bao gồm đền vua Đinh, đền vua Lê và nhiều công trình hạng mục khác. Đến với cố đô Hoa Lư bạn vừa tham quan những công trình cổ, cùng với đó là tìm hiểu về lịch sử cũng như đi lễ cầu may. 
Top 6 điểm du lịch Ninh Bình (cập nhật mới) thánh địa sống ảo giới trẻ
Cho dù trải qua thời gian thăng trầm của lịch sử, nhưng kinh đô Hoa Lư Vẫn còn lưu giữ những chiếc tích lịch sử hào hùng: đó là những bức tường thành, ngôi đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng, và vua Lê Đại Hành cổ kính, uy nghiêm… 
Chùa Bái Đính có thể nói là nơi có nhiều cái nhất ở Việt Nam, là khu chùa có quy mô lớn nhất Việt Nam, sở hữu pho tượng Phật bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam, là ngôi chùa có bộ tượng tam thế lớn nhất Việt Nam; ngôi chùa có giếng lớn nhất Việt Nam cũng như có nhiều tượng la hán bằng đá nhất Việt Nam. 
Top 6 điểm du lịch Ninh Bình (cập nhật mới) thánh địa sống ảo giới trẻ
Quang cảnh tựa như chốn bồng lai khiến ai đến chùa Bái Đính cũng có cảm giác sự thanh tịnh và yên bình của không gian nơi đây. Đặc biệt, đây còn là nơi lưu giữ ngọc xá lợi, bảo vật quý của Đức Phật. 

5. Động Am Tiên – ” Tuyệt tình cốc ở Ninh Bình”

Nếu du khách đến Ninh Bình và muốn tận hưởng khung cảnh thiên nhiên thanh bình và thơ mộng thì đến với Động Am Tiên. Bởi nét đẹp hoang sơ và tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài, nên nơi đây còn được giới trẻ ví như "Tuyệt tình cốc". 
Top 6 điểm du lịch Ninh Bình (cập nhật mới) thánh địa sống ảo giới trẻ
Cùng là điểm du lịch ở Ninh Bình, nhưng Động Am Tiên lại nhuốm màu thời gian u buồn, cùng cảnh đẹp như chốn bồng lai, mang lại cho du khách cảm giác khác lạ với những thắng cảnh khác ở Ninh Bình. 
Nổi tiếng không kém gì Tam Cốc - Bích Động, Đầm Vân Long sở hữu non nước hữu tình, mây trời thơ mộng, là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất đồng bằng Bắc Bộ. 
Top 6 điểm du lịch Ninh Bình (cập nhật mới) thánh địa sống ảo giới trẻ
Khi đi thuyền trên đầm, du khách sẽ được tận mắt thấy mặt nước phẳng như một tấm gương khổng lồ, lý do nơi đây được gọi là "vịnh không sóng". Xuôi theo chiếc tuyền nhỏ, quanh bạn là khu đầm lầy mênh mông nước, các loại chim, vooc và những khối núi đá vôi mang hình dáng đúng với tên gọi như núi Mèo Cào, núi Mâm Xôi, núi Hòm sách, núi Cô Tiên… 
Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi đến với Ninh Bình. Nếu có thời gian, bạn nên đi hết những điểm được giới thiệu ở trên, sẽ có những cảm nhận thú vị và khác lạ khi đến từng địa điểm tại Ninh Bình.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)