Mùa hoa giấy nhiều sắc màu ở Hội An.

#hội an #Hội An #Review #Check-in #Checkin #travelambassador #travelforfree
Hoa giấy ở Hội An từ lâu đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu của thành phố nhỏ bé này, với nhiều màu sắc khác nhau đã tạo nên một phố cổ yên bình và xinh đẹp.
Những chiếc giàn hoa giấy từ lâu đã trở thành một biểu tượng của Hội An mà khi ai đi du lịch ở đây cũng không thể không check in được vì sự xinh đẹp mà nó mang lại. Với nhiều màu sắc khác nhau, được lai tạo siêu nhiều giống thì hoa giấy ở Hội An đặc biệt hơn khi có khá nhiều màu siêu lạ mắt và rực rỡ.
Mùa hoa giấy nhiều sắc màu ở Hội An.
Giàn hoa giấy màu cam lạ mắt và rực rỡ.
Hoa giấy ở Hội An được chăm bẵm và đa số trồng trước sân nhà xung quanh phố cổ, nếu đi dạo một vòng ở đây sẽ không khó bắt gặp những góc xinh xắn với bức tường vàng và hoa giấy đâu. Và khi nhắc đến chúng thì mọi người sẽ biết ngay đó là phố cổ Hội An với những căn nhà gỗ mái ngói cổ xưa xinh đẹp.
Mùa hoa giấy nhiều sắc màu ở Hội An.
Hoa giấy ở Hội An hầu như nở rộ quanh năm, sẽ không khó để bắt gặp một giàn hoa to rũ xuống bên góc đường xinh xắn như thế này.
Mùa hoa giấy nhiều sắc màu ở Hội An.
Với màu hoa giấy hồng nhạt hoặc đậm phổ biến.
Hầu như những giàn hoa giấy ở Hội An nở quanh năm vì lúc nào đi dạo quanh phố cổ cũng có thể nhìn ngắm được có khi nhiều có khi ít. Có những giàn được chăm sóc tốt, hoa giấy còn bò phủ lên những mái nhà rồi rũ xuống um tùm một mảng, với màu trắng và hồng nổi bật trong đám lá xanh.
Mùa hoa giấy nhiều sắc màu ở Hội An.
Có cây chỉ còn hoa chẳng thấy lá không khác gì hoa đào nhỉ?
Với nhiều màu sắc khác nhau, từ hồng nhạt đến hồng đậm phổ biến, thì hoa giấy ở Hội An còn có màu cam, trắng, đỏ siêu đẹp và rực rỡ giữa những tia nắng mùa hè. Vì dịch bệnh mà Hội An vắng vẻ chưa từng thấy nhưng vẫn xinh đẹp như thế mặc dù chẳng còn khách du lịch, phố cổ không còn chặn xe, quán xá cũng đã đóng cửa hết.
Mùa hoa giấy nhiều sắc màu ở Hội An.
Bức tường vàng và hoa giấy luôn là biểu tượng của Hội An.
Mùa hoa giấy nhiều sắc màu ở Hội An.
Yên bình và nhẹ nhàng là điều mà cậu sẽ cảm nhận được khi ghé thăm Hội An.
Chẳng ai muốn dịch bệnh sẽ xảy ra nhưng nó đã đến và khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn, thế nhưng nếu cứ suy nghĩ tiêu cực về nó, sẽ chỉ khiến bản thân trở nên mệt mỏi hơn thôi. Thay vì vậy, tụi mình hãy dành thời gian này suy nghĩ nhiều hơn về tương lại, nhìn lại những chặng đường mà mình đã đi qua, học thêm một vài điều mới thú vị trên mạng, hoặc đơn giản là đọc vài quyển sách mà mình đã bỏ quên rất lâu trên kệ do bận bịu công việc.
Mùa hoa giấy nhiều sắc màu ở Hội An.
Những chiếc xích lô được đặt dưới một giàn hoa giấy mát mẻ và thơ mộng.
Và rồi mọi thứ sẽ lại ổn định thôi, tụi mình sẽ có thể tận mắt ngắm nhìn Hội An khoác chiếc áo hoa thay vì xem ảnh trên mạng, sẽ được dạo quanh phố cổ trong nắng sớm và nhâm nhi chiếc cà phê thơm lừng ở chùa Cầu, sẽ được thưởng thức món mì quảng ngon xỉu đặc sản của miền Trung. Cậu đừng quên, Hội An vẫn ở đó đợi mọi người ghé thăm nhé.

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)