Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.

#Review #Check-in #Checkin #Đà nẵng #travelambassador
Nơi này là được biết đến là một khu resort mới hoạt động chưa bao lâu nổi bật với mô hình núi Phú Sĩ siêu to dễ dàng nhìn thấy từ trung tâm thành phố.
Mikazuki là tên của một khu resort mới opening ở Đà Nẵng với thiết kế theo phong cách Nhật Bản từ bên ngoài cho đến bên trong. Không những vậy, nơi này còn là một công viên nước lớn nhất Đà Nẵng với nhiều trò chơi dưới nước thú vị và đặc sắc. Nổi bật nhất phải kể đến mô hình núi Phú Sĩ siêu đẹp và lạ mắt được đầu tư chỉnh chu trong khuôn viên của resort.
Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.
Check in phía ngoài khu resort cùng với mô hình núi Phú Sĩ.
Nếu chỉ muốn check in với mô hình này, thì chỉ cần đứng ở ngoài cũng có thể chụp được rồi và nơi này đã thu hút khá nhiều bạn trẻ đến ngắm nhìn và chụp ảnh check in mặc dù vẫn chưa hoàn thiện xong. Không chỉ nổi bật về chiếc mô hình núi Phú Sĩ này mà bên ngoài của Resort cũng được xây dựng những bờ tường với mái ngói phía trên, cùng với cổng chào Mikazuki bằng gỗ cứ ngỡ đang lạc vào một góc nào đó ở Nhật vậy.
Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.
Góc chụp ảnh bên ngoài xịn xò thích hợp với những bức ảnh streetstyle siêu chất.
Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.
Mô hình núi Phú Sĩ bên trong khu resort.
Khuôn viên bên trong của resort siêu rộng và được decor như một ngôi làng ở Nhật vậy, nơi này còn cho thuê cả yukata để mọi người có thể mặc chụp ảnh nữa đó. ( trang phục truyền thống của Nhật có cách mặc gần giống với kimono nhưng đơn giản hơn)
Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.
Khách có thể thuê những bộ Yukata xinh đẹp như này để chụp ảnh.
Với những căn nhà mái ngói và những bục gỗ dài dẫn đi khắp resort sẽ không khó để mọi người có được những bức ảnh xinh đẹp không khác gì đang ở Nhật luôn. Ban đêm mô hình núi Phú Sĩ được lên đèn trông cũng rất là xịn xò nên buổi tối cũng có khá nhiều bạn đến để check in lắm.
Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.
Góc check in bên ngoài vào buổi tối cũng rất là chất lừ luôn nè.
Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.
Không gian bên trong được xây dựng không khác gì một ngôi làng ở Nhật vậy.
Khu công viên nước ngoài trời siêu rộng lớn với nhiều trò chơi mới lạ, có dòng sông lười dài 450m, bể bơi trẻ em, bể bơi bậc thang, khu nhạc nước, khu tắm biển Xuân Thiều. Ngoài ra còn có các dịch vụ tại công viên nước nóng trong nhà như khu tắm công cộng, phòng Sauna đá muối, bể tắm Osen nam nữ riêng biệt, bể tắm lạnh, bể tắm nóng, phòng xông hơi khô, khu vực tắm tráng, trang điểm, khu nghĩ ngơi thư giản nữa.
Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.
Khu công viên nước rộng lớn với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Nằm gần bãi biển Nguyễn Tất Thành nên sẽ không khó để tìm thấy Mikazuki đâu, từ trung tâm thành phố chạy dọc bờ biển, nếu nhìn thấy mô hình núi Phú Sĩ từ xa thì đã tới khu resort này rồi đó. Giá vé cho ngày thường từ 8h-17h mỗi ngày là 450k một người, bao gồm tham quan chụp ảnh, được tận hưởng các dịch vụ tại công viên nước và suối nước nóng nữa đó.
Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.
Nơi này chắc chắn sẽ là một khu nghĩ dưỡng siêu nổi tiếng trong thời gian tới.
Vì tình hình dịch bênh và vẫn chưa hoàn thiện nhiều khu vực nên Mikazuki vẫn chưa được biết đến nhiều nhưng dự là nơi này sẽ trở thành một khu nghĩ dưỡng siêu hot và lý tưởng cho khách du lịch khi mọi thứ ổn định trở lại vì Đà Nẵng là một thành phố không ngừng được săn đón trong nghành du lịch mà.
+4
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)