Con đường đá dẫn ra biển siêu đẹp ở Đà Nẵng.

#Đà nẵng #Review #Check-in #Checkin #travelambassador #travelforfree
Đà Nẵng có một con đường đá dẫn ra biển siêu xịn xò bạn đã biết chưa?
Nằm trên bãi biển Nguyễn Tất Thành xinh đẹp ở Đà Nẵng có một bãi đá dài dẫn ra biển siêu đẹp và xịn xò luôn đó mọi người đã ghé chụp ảnh bao giờ chưa? Mặc dù nằm ở một nơi khá dễ nhìn thấy và lên hình rất là Hàn xẻng thế nhưng mà chả hiểu tại sao nơi này lại ít được review và biết đến.
Con đường đá dẫn ra biển siêu đẹp ở Đà Nẵng.
Chỉ cách trung tâm thành phố tầm 10 phút chạy xe thôi.
Con đường đá dẫn ra biển siêu đẹp ở Đà Nẵng.
Mọi người sẽ được ngắm nhìn một bãi đá xinh đẹp dẫn ra biển.
Bãi đá Phú Lộc có view nhìn ra biển và bên kia của Thành phố Đà Nẵng nên dạo gần đây rất được mọi người ghé check in và chụp ảnh. Với những out fit từ đơn giản cho đến cá tính, thì nơi này lên ảnh trông không khác gì những góc chụp siêu đẹp của Jeju cả, với những tảng đá đen xếp chồng lên nhau tạo nên một con đường dẫn ra biển thơ mộng lạ mắt cực kì.
Con đường đá dẫn ra biển siêu đẹp ở Đà Nẵng.
Những outfit đơn giản cũng có thể làm nên một bức ảnh siêu xinh.
Nơi này cách trung tâm Đà Nẵng không xa, chỉ tầm 10 phút chạy xe máy nên rất nhanh đến nơi, chạy dọc biển Nguyễn Tất Thành qua cầu Phú Lộc thì đã nhìn thấy bãi biển trải dài với con đường đá xinh xắn này rồi. Đa số người dân thường ra đây câu cá vào những ngày biển êm và không động, hoặc chiều mát sẽ có rất nhiều người đến đây để tắm vì đây là một trong những bãi biển đẹp và dài ở Đà Nẵng đó.
Con đường đá dẫn ra biển siêu đẹp ở Đà Nẵng.
Nơi này còn là góc chụp xịn xò vào những mùa rêu xanh nữa đó.
Thời điểm thích hợp để đến đây chụp ảnh là lúc sáng sớm hoặc chiều mát vì nơi này khá nắng và không có chỗ để trú. Đây là bãi biển dân sinh nên không đưa vào làm dịch vụ, vì vậy nơi này vắng vẻ và yên bình hơn rất nhiều so với những bãi tắm khác ở Đà Nẵng, thế nên cũng việc chụp ảnh sẽ thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều.
Con đường đá dẫn ra biển siêu đẹp ở Đà Nẵng.
Thời điểm thích hợp để chụp ảnh là vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát.
Với những bãi biển dài và xinh đẹp, Đà Nẵng nhất định sẽ luôn hấp dẫn và níu chân mọi người mỗi khi đi du lịch tại thành phố đáng sống này.

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)