À Ố show ở Lune Center Hội An

#Trung tâm biểu diễn Lune Hội An ( Lune Perfoming Center Hoi An ) #travelambassador #travelforfree #Gody
Review trải nghiệm xem À Ố show tại Lune center Hội An.
Ngày bắt đầu: 19/10/2019 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 1,000,000đ
Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An - điểm hẹn của những trái tim yêu cái đẹp, đam mê thưởng thức nghệ thuật và trân trọng giá trị văn hoá Việt Nam.
À Ố show ở Lune Center Hội An
Nhà hát với kiến trúc mái vòm ốp tre độc đáo là không gian biểu diễn các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, sử dụng đạo cụ tre và âm nhạc truyền thống như Sương Sớm, Teh Dar và À Ố Show, đem đến những trải nghiệm nghệ thuật không thể nào quên cho khán giả địa phương cũng như quốc tế.
À Ố show ở Lune Center Hội An
À Ố show ở Lune Center Hội An
Đến với Trung Tâm Biểu Diễn Lune vào lúc 18:00 các ngày trong tuần (trừ thứ 2 và thứ 5) để khám phá và cảm nhận văn hoá Việt Nam theo một cách rất riêng.
À Ố show ở Lune Center Hội An
À Ố show ở Lune Center Hội An
Mình chọn À Ố show vì nghĩ nó hợp với mình hơn và quả thực show đêm đến cho mình nhiều cung bậc cảm xúc.
À Ố show ở Lune Center Hội An
Trước khi vào rạp khách sẽ được thưởng thức trà và mứt welcome drink theo từng khu vực, khu ooh và aah chung và khu wow riêng.
À Ố show ở Lune Center Hội An
Trà lạnh
À Ố show ở Lune Center Hội An
khu wow nhiều lựa chọn hơn
À Ố show ở Lune Center Hội An
trà nóng và mứt
Tuỳ giá tiền mà vị trí ngồi cũng sẽ khác. Mình ghế ooh cách sân khấu 3 hàng ghế.
À Ố show ở Lune Center Hội An
Do không được quay phim chụp ảnh trong suốt quá trình show diễn ra nên  mình chỉ có thể miêu tả lại show theo cảm nhận của mình.
Show là tổng hợp các thể loại từ ca hát, nhảy múa, xiếc, nhào lộn, nhạc cụ dân tộc.... được biên đạo tài tình kết hợp thành 1 chuỗi liên tục suốt hơn 1 tiếng đồng hồ. Tranh thủ chớp mắt trước đi vì thực sự không thể rời mắt khi show diễn bắt đầu.
Mở màn sẽ là 1 câu hát dân ca Nam bộ, dưới ánh trăng được làm từ cái mâm tre, khi nó tròn màu đỏ sẽ là ban ngày, khi khuyết vàng sẽ là ban đêm. Tiếp theo sẽ là cuộc sống chài lưới của ngư dân, trồng lúa của nông dân, màn hóa thân thành các con vật ... là người Việt hoặc người dân Nam - Trung Bộ sẽ cảm nhận được không khí đồng quê và sẽ cảm thấy nhớ quê hương da diết.
Không gian sẽ thay đổi lên đô thị, rất đời từ những chung cư tập thể cho đến đường phố thành thị tấp nập. Có thể bạn sẽ nhìn thấy mình đâu đó trong show diễn.
Xen lẫn trong các màn biểu diễn nhào lộn, giải trí ta cũng cảm nhận được tình yêu, giữa người với người, đơn giản và mộc mạc. Tổng thể vừa đủ để người ta thưởng thức nhưng cũng không khô khan khiến họ cảm thấy nhàm chán.
Thật sự diễn viên cũng phải luyện tập vất vả vì trong không gian nhỏ, bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng sẽ là vấn đề lớn nếu mắc phải. Nhưng từ đầu đến cuối nó không hề có chút sai sót nào.
À Ố show ở Lune Center Hội An
Show còn kết hợp độc đáo giữa nhạc cụ dân tộc như đàn tranh, đàn cò, đàn bầu... với guitar điện, Beatbox... hài hòa trên vũ đạo hiphop lẫn dân gian đương đại.
Xem À Ố show là trải nghiệm đáng xem để ôn lại những kí ức tuổi thơ, hòa nhập với hiện tại để yêu hơn quê hương và con người dẫu khác biệt về xuất xứ. Yêu hơn những giá trị văn hóa của dân tộc, những công cụ, nhạc cụ...đang dần chìm vào lãng quên vì cuộc sống hiện đại. Và yêu thêm nhiệt huyết của người trẻ khi họ cháy với đam mê của mình. Một buổi biểu diễn bạn sẽ không bao giờ quên.


+7
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)