BLOG Nhà hàng Robot, một trải nghiệm thú vị ở Tokyo!

#Khu phố Shinjuku Kabukicho (Shinjuku Kabukicho) #tokyo #Địa Điểm Khám Phá (Exploration Place) #địa điểm du lịch #Địa điểm tham quan #Kinh nghiệm khám phá #Kinh nghiệm du lịch #Kinh nghiệm xin visa #Du lịch Tết #du lịch #Nhật Bản
Nhà hàng Robot tọa lạc tại Kabukicho, Shinjuku, khu giải trí lớn nhất Tokyo với rất nhiều nhà hàng, câu lạc bộ và các quán bar. Về chi tiết tour, mời bạn truy cập website: http://japanorientaltours.com/vietnamese/
 
 
Không chỉ riêng robot, các vũ công cũng xuất hiện trên sân khấu với trang phục lộng lẫy
“Bạn đã đến Nhà hàng Robot ở Shinjuku bao giờ chưa?”
Nếu bạn đến Tokyo du lịch thì hầu như ai cũng sẽ hỏi bạn câu hỏi này. Thực ra đó không hẳn là một nhà hàng, mà là một câu lạc bộ biểu diễn show vào buổi tối với các màn nhày múa và hát. Rất nhiều các nhà hoạt động nghệ thuật Hollywood như Tim Burton hay J.J Abrams đã đến đây và rất hài lòng. Tại sao bạn không đến một lần để tự trải nghiệm nhỉ?
 
 
Lối vào Nhà hàng Robot. Sẽ chẳng ai nhầm được!
Nhà hàng Robot tọa lạc tại Kabukicho, Shinjuku, khu giải trí lớn nhất Tokyo với rất nhiều nhà hàng, câu lạc bộ và các quán bar. Đến bây giờ, lối vào nhà hàng Robot vẫn luôn sáng đèn lung linh và rực rỡ hơn tất cả các hàng quán xung quanh, bạn sẽ thấy choáng ngợp cho mà xem.
 
 
Khu vực bán đồ uống ở hành lang
Nếu bạn mua vé online thì phải đổi vé ở quầy (nếu bạn mang theo hộ chiếu sẽ đơn giản hơn). Vé sẽ không bao gồm đồ ăn và đồ uống. Bạn phải đặt trước nếu muốn ăn tối ở đây. Đồ uống có thể mua tại nhà hàng nhưng không bắt buộc nhé.
 
 
Một show diễn ở phòng chờ
Bạn sẽ được hướng dẫn đi lền tầng 3 bằng thang máy. Đây là khu phòng chờ nhưng các show diễn đã bắt đầu rồi! Các nhạc công ăn mặc như robot đang chơi nhạc jazz. Bạn hãy thưởng thức bia và các màn biểu diễn nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khi chúng tôi xuống dưới tầng hầm thì show biểu diễn đã bắt đầu! Không giống như những nơi khác ở Nhật Bản, ở đây mọi thứ đều được viết bằng tiếng Anh, rất thân thiện với khách du lịch nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu cần thêm đồ uống, đồ nhậu lai rai hoặc mua một món quà ở nhà hàng, bạn chỉ cần nói với nhân viên.
Kimono, ninja, samurai, robot, mọi thứ bạn yêu thích ở Nhật đều có ở đây, nhưng được thế hiện dưới những hình thức mà bạn chưa bao giờ. Show diễn đầy ánh sáng và màu sắc. Bạn có thể hòa mình vào không khí bằng cách mượn gậy ánh sáng mà nhà hàng trang bị. 
 
 
Biển hiệu Nhà hàng Robot ở khắp mọi nơi khu Kabukicho
Khi đi ra ngoài và nhìn thử xung quanh, bạn sẽ thấy mình đang đứng giữa bạt ngàn các quán bar và cà phê, cảm giác như thành phố không ngủ và màn đêm cứ dài vô tận vậy! Ở gần đó có Bảo tàng Samurai rất nổi tiếng, nói chung đi chơi ở khu phố này sẽ chẳng bao giờ thấy nhàm chán cả.
Dạo gần đây nhà hàng có 4 show biểu diễn trong một ngày, 15:30, 17:30; 19:30; 21:30. Trẻ em cũng luôn được chào đón nên bạn có thể dẫn theo các bé đến xem nhé!
 
 
Nhà hàng samurai “Sengoku Buyuden”
Sau buổi biểu diễn, hãy thử làm vài chén với samurai nào! Nhà hàng samurai mang tên Sengoku Buyuden ở cách đó không xa, phải nói là Shinjuku là khu phố dành cho các fan hâm mộ samura. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đưa các bạn đến mọi ngõ ngách để khám phá, những nơi tuyệt vời nhất ở Tokyo mà có thể bạn không biết.
 
 
 
 
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)