“CHILL NHẸ “ QUÁN CAFE SÂN THƯỢNG NGẮM HOÀNG HÔN

“CHILL NHẸ “ QUÁN CAFE SÂN THƯỢNG NGẮM HOÀNG HÔN

Go-coin được tặng: 0
“CHILL NHẸ “ QUÁN CAFE SÂN THƯỢNG NGẮM HOÀNG HÔN
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 28/06/2020 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 45,000đ

Lại là Vân đây,hôm nay Vân sẽ cùng các bạn khám phá thêm một địa điểm có thể ngắm hoàng hôn cực đẹp quận Bình Thạnh nhé ?

? WILDEST DREAMS COFEE ?

? Vị Trí: Quán nằm ở ngay cầu Bông nối giữa Bình Thạnh với Q.1.

? Địa chỉ: 44 Đinh Tiên Hoàng P1 Bình Thạnh 

⏰ Giờ hoạt động: 10h - 22h

? Giá nước: 30k-50k( mình có chụp bảng giá nước trong hình)

? View cực “xịn”, ôm trọn khung cảnh Sài Gòn từ trên cao nhìn xuống , khung cảnh hoàng hôn lãng mạn là lợi thế thu hút giới trẻ khi tới đây.
Không gian quán nằm trên tầng 7 của tòa nhà. Một vị trí đủ cao để bạn có thể vừa nhâm nhi chút đồ uống, ngắm nhìn hoàng hôn cực đẹp trong lòng Sài Gòn.
? Wildest Dreams mang phong cách Hàn Quốc, toàn bộ không gian được lấy những tone màu sáng nhẹ nhàng với màu trắng chủ đạo tạo nên sự trang nhã. Buổi chiều mà đến quán tầm 4g30-6h gọi 1 chai Bundaberg nhâm nhi cùng với khô gà ngắm hoàng hôn cùng người êu nữa thì còn gì bằng, buổi tối quán trang trí khá nhiều đèn tạo cảm giác như ở trên bầu trời cùng các vì sao rất là chill luôn.

‼Tuy nhiên buổi sáng chỗ để xe cách xa quán quá nên mọi người đi grab hay goviet... thì tiện hơn nha còn buổi chiều từ 4h30 mọi người để xe thoải mái tại quán luôn nha.

? Theo mình chấm điểm thì 8.5/10 nước khá ngon giá cả hợp lí nhân viên thân thiện,nói chung mình sẽ tiếp tục ghé quán ?.

-----------------------------------------
Instagram: @vanhanie93 ?

Nếu thích bài viết thì like và share bài cho mình nhé ?


+7
Giá khách sạn xung quanh