HỒ BẢN VIẾT - CHIẾC HỒ ĐẸP TỰA NHƯ CHÂU ÂU Ở CAO BẰNG

Đây là Châu Âu hay Cao Bằng ? ? Ban Viet Lake - Trung Khanh District , Cao Bằng province, northeast Viet Nam? ____________

Go-coin được tặng: 0
Đây là Châu Âu hay Cao Bằng ? ? Ban Viet Lake - Trung Khanh District , Cao Bằng province, northeast Viet Nam? ____________
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 11/05/2021 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 200,000đ


Hồ Bản Viết Cao Bằng thuộc khu vực 2 xóm Bản Viết, Tân Phong, xã Phong Châu. Đây vốn là một hồ nước nhân tạo có diện tích rộng đến 5 ha. Hồ nước được chia thành 4 nhánh và nằm lọt thỏm giữa những ngọn núi trùng điệp cùng thảm thực vật phong phú, đa dạng. Bức tranh thiên nhiên với rừng cây, núi đá, hồ nước hữu tình thực sự rất mộng mơ, dành riêng cho những tâm hồn yêu thiên nhiên cây cỏ. 

Để đến được hồ Bản Viết, bạn có thể xuất phát từ thành phố Cao Bằng, đi qua thị trấn Trùng Khánh khoảng 8 km. Sau đó, bạn rẽ phải vào con đường nông thôn mới đi thêm 3 km nữa sẽ đến với hồ Bản Viết tuyệt đẹp. 

Bạn có thể chọn đi xe máy hoặc đi ô tô để khám phá hồ nước này. Nếu đi xe máy, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chinh phục những cung đường uốn lượn đặc trưng của miền núi. Thiên nhiên Cao Bằng hiện ra với vẻ đẹp hoang sơ và rộng lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo người dân địa phương đi bè mảng để dễ dàng khám phá cảnh đẹp xung quanh?


+2
Giá khách sạn xung quanh