Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Nguyệt Vọng Lầu
Bức tường trắng Soul & Story
Bức tường tiệm bánh Cối xay gió, Bức tường Nguyệt vọng lầu, Bức tường trắng ở Soul & Story: đây là 3 bức tường sống ảo so deep của Đà Lạt. Ghé ngang qua, làm vài tấm check-in là xem như xong.
Đợi Một Người cafe
Căn nhà giữa hồ tại Đợi Một Người cafe
Café Đợi Một Người: khung cảnh bình yên, view nhìn ra xa, có quán café nhỏ nhỏ giữa hồ; hơi tiếc là khi mình đến thì đang tu sửa lại nên cảnh không đẹp như mong đợi.
Đường hầm Đất Sét
Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét: một con đường dài với nhiều công trình đan xen nhau, nên ghé tham quan để xem bàn tay diệu kỳ của các nghệ nhân nhé. Giá vé: 60k/1 người.
Cầu sắt
Cầu sắt: khu vực quanh cầu đang tu sửa, dây điện nhiều nên nhìn ở ngoài xấu lắm. Leo lên chụp hình ngay lúc những chiếc xe chạy ngang, cây cầu rung rinh đúng sợ luôn ấy.
Happy Hill
Happy Hill: Chỗ này cũng có nhiều góc chụp đẹp. Ấn tưởng với vườn cúc họa mi bao đẹp luôn. Ai muốn sống ảo thì nên ghé qua nơi này nha. Giá vé: 30k/1 người.
Hồ Tuyền Lâm
Hồ Tuyền Lâm: chạy ngang và ghé check-in thôi.
Quán Tottochan + Tháng Năm
Still café: Trong này bao gồm luôn Quán Tottochan + Tháng Năm, mấy góc nhỏ nhỏ vintage đáng yêu
Cầu gỗ săn mây
Cầu gỗ săn mây: Thức từ 3h30 để lên đường chạy 26km đường đèo. Đến nơi hơi thất vọng do không săn được mây mà toàn săn được sương mù với sương mù thôi. Đúng xui luôn.
Đồi chè Cầu Đất
Đồi chè Cầu Đất: Chạy ngang ghé vào chụp chẹt vài tấm với chè rồi tiếp tục hành trình.
Đường hầm hỏa xa
Đường hầm hỏa xa: Cũng nằm trên đường từ Cầu Đất về lại Trung tâm Đà Lạt. Ghé ngang và check-in vài tấm hình, nhìn khung cảnh y như trong phim Be With You của Hàn Quốc vậy.
Vườn hoa cẩm tú cầu
Hoa khác trong Vườn hoa cẩm tú cầu
Vườn hoa cẩm tú cầu: Lên Đà Lạt đi đến đâu cũng gặp loài hoa này ven đường và ngay những khu du lịch tham quan nhưng tại vườn thì hoa đúng nhiều và đúng to luôn. Vườn hoa cũng tạo nhiều tiểu cảnh để khách tham quan sống ảo nữa. Giá vé: 20k/1 người.
Café Túi Mơ To
Café Túi Mơ To
Café Túi Mơ To: Quán café này rất cute, hàng cúc họa mi siêu cưng nữa, nhưng lúc mình đến thì quán quá tải khách nên không chụp được gì hết. Chắc chắn mình sẽ quay lại trong lần sau.
Café Triệu Đóa Hồng
Café Triệu Đóa Hồng
Café Triệu Đóa Hồng: Quán này thì vừa nổi, đúng như tên gọi của nó – toàn hoa hồng với hoa hồng, nhìn không phân biệt được nào hoa giả, nào hoa thật. Khung cảnh quán cũng dễ thương lắm.
Ga Đà Lạt
Ga Đà Lạt
Ga Đà Lạt: vì đi với bạn mình nên đưa địa điểm này vào lịch trình để tụi nó biết Ga Đà Lạt và được chụp hình với đường ray và mấy toa tàu trong đó. Giá vé: 5k/1 người.
Quảng trường Lâm Viên
Quảng trường Lâm Viên: cái này thì ai từng đi Đà Lạt cũng sẽ biết nó rồi. Có khi việc di chuyến giữa những địa điểm tham quan sẽ chạy ngang nó hoài luôn ấy. Ngồi đây ngắm cảnh và xem người Đà Lạt vui chơi vào xế chiều cũng vui.
Hoa Sơn Điền Trang
Hoa Sơn Điền Trang: Nói thật thì ở ngoài chỗ này bình thường nhưng lên hình bao ảo, bao đẹp luôn. Nơi này nổi tiếng với view bàn tay phật và trái tim trên cây. Ở đây không cần phải tìm góc chụp vì người ta set sẵn hết rồi. Chỉ đưa máy lên và chụp thôi nhé. Giá vé: 30k/1 người.
Làng Cù Lần
Làng Cù Lần: Nơi này giá vé công nhận đắt thật, xa nữa, đi bộ mệt luôn. Cảnh ở ngoài thì đẹp nhưng góc chụp thì phải chủ động tìm - không giống như bên Hoa Sơn Điền Trang. Giá vé: 60k/1 người.
Bảo tàng Sinh học
Bảo tàng Sinh học: nhìn cổ cổ thấy lạnh cả người. Lúc vào chụp hình chỉ có nhóm tụi mình thôi. Tranh thủ chụp xong rồi rút nhanh gọn lẹ. Lên hình cũng chất lắm ấy. Giá vé: 15k/1 người.
Vạn Lý Trường Thành ở Đồi Mộng Mơ
Rừng thông
Đồi Mộng Mơ: Cũng giống như Ga Đà Lạt – đây là địa điểm tham quan có tuổi tại Đà Lạt. Ghé tham quan để tụi bạn biết thôi. Do không có thời gian nên không có ghé Thung Lũng Tình Yêu kế bên. Giá vé: 125k/1 người.
Quán của thời thanh xuân
Quán của thời thanh xuân
Quán của thời thanh xuân: Có lẽ điểm nhấn của chuyến đi là đây. Lần đầu tiên mình đến một quán đặc biệt đến vậy. Những ai có dịp làm một chuyến Đà Lạt nhớ ghé đây một lần và tự cảm nhận nhé. Bình yên và cảm thấy yêu cuộc đời cũng như bản thân nhiều hơn – đại loại là vậy.