Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog * BÌNH MINH HAY HOÀNG HÔN ? *

* BÌNH MINH HAY HOÀNG HÔN ? *

Đan Đan Thứ 4, 09/02/2022
*Một ngày Vũng Tàu, chúng ta có hẹn cùng Biển và Nắng *
* Vạn sự tùy duyên! Tụi mình phượt 2 xe 4 con người đến Thành phố Vũng Tàu; tuy nhiên vì một chút rắc rối mà đã có cơ hội gặp Biệt đội SOS Vũng Tàu. Mà cũng chính cái "duyên" ấy tụi mình được một anh trong biệt đội chỉ dẫn ra chỗ một chiếc bãi êm ắng (chỉ có người dân) để săn khoảnh khắc Mặt Trời mọc tuyệt vời trên cả tuyệt vời.... *
* View từ Ngọn Hải Đăng ở Vũng Tàu thực sự làm mình choáng ngợp. Chuyến đi Vũng Tàu sẽ thực sự thiếu xót nếu chúng ta không đến đây và check-in khung cảnh này!
Khung cảnh nhìn từ Hải Đăng Vũng Tàu

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Đan Đan

* SỨC TRẺ CÒN HỪNG HỰC, CÓ CỰC CŨNG PHẢI ĐI!! *

0 Quốc gia
10 Tỉnh thành
4 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Hoàng Nam VT mấy ngày tết đông nghịt luôn
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
* Nếu stress quá, sao chúng ta không trốn vài hôm, trốn những bộn bề cuộc sống, tạm hoãn chuyện chạy deadline để tuổi trẻ được phiêu lưu, trải nghiệm và sẻ chia * Đôi khi tuổi trẻ chúng ta đã quá chán ngán cảnh xô bồ, ồn ào của thành phố; chúng ta cần một giây tĩnh, một phút lặng và một giờ im ắng....
* Nhìn cứ tưởng như "thực", mà thực ra là " KHÔNG PHẢI ẢNH GHÉP " ! Chuyến đi Tà Đùng sẽ không bao giờ làm chúng ta thất vọng!