Blog Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng - chốn thần tiên
cover

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng - chốn thần tiên

avatar
Thủy dot Thứ 7, 10/04/2021
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Tuyệt Tình Cốc ở Hải Phòng có một vẻ đẹp mà bạn không thể nào cưỡng lại được.
Cách Hà Nội khoảng 80km, bạn có thể chọn rất nhiều cách để di chuyển đến đây.
Chúng mình chọn đi xe máy để có thời gian linh động. Đi về hướng Hải Dương theo quốc lộ 14 đi đến bến đò Dinh ở huyện Kinh Môn (bến đò này mới được mở, giá chỉ có 7k/xe), sang bờ bên kia thì chỉ còn cách Tuyệt Tình Cốc có 2km thôi, đường rất dễ tìm nên mọi người cứ đi theo Google map nhé. Nếu không đi qua đò thì sẽ phải đi đường vòng khoảng 40km mới đến được Tuyệt Tình Cốc.
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
Tuyệt Tình Cốc hải phòng

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 27/12/2022
Love
5 Bình luận
avatar
Thủy

Hãy đặt chân đến - đi - cảm nhận

1 Quốc gia
29 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Hồ Séo Mý Tỷ Sapa nằm ở độ cao 1600m so với mực nước biển, ẩn mình ở trong thôn Séo Mý Tỷ, thuộc xã Tả Van, cách thị trấn Sapa chỉ khoảng 20km. Hồ Séo Mý Tỷ được mệnh danh là hồ nước ngọt cao nhất Việt Nam.
Bạn đã đi Cát Bà như thế nào ? - Bạn đi tàu hoả đến Hải Phòng rồi ra bến phà Cót hay ra bến phà Cái Viềng rồi đi cáp treo,... - Còn mình, mình xuất phát từ Hà Nội xuống Tuần Châu rồi đi phà sang bến phà Gia Luận Cát Bà
Đến với Huế vào ngày đầu năm trời hơi se lạnh, mình bị ấn tượng bởi vẻ đẹp cổ kính và bình yên của nơi đây. Khác với hình ảnh phố cổ náo nhiệt ở Hà Nội, các dãy phố cổ bao quanh Đại Nội nơi đây bình yên hơn.
Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Bắc Hà, ngôi biệt thự hơn 100 năm tuổi vẫn tồn tại và mang nét kiến trúc Á - Âu kết hợp. Dinh thự "Vua Mèo xứ Bắc Hà" được gọi là ngôi nhà quyền lực nhất cùng cao nguyên trắng .
Tạm biệt Hà Nội với những bộn bề của cuộc sống. Đến với Sầm Sơn để hòa mình vào từng ánh nắng đầu tiên của ngày mới.
Hành trình 4N3D: Rời chỗ ngủ từ thủ đô ra biển