Mùa hè đến rồi, liệu bạn đã lựa chọn cho mình được điểm du lịch chưa nhỉ. Nếu bạn đang nhen nhóm cho ý định du lịch biển đảo, vậy thì hãy đến Phú Quốc ngay. Và hãy chọn 1 trong Top 4 hòn đảo TUYỆT ĐẸP dưới này cho kỳ nghỉ được không?
Vì sao mình bảo bạn nên chọn 1 trong top 4 hòn đảo ở Phú Quốc này không. Bởi vì 4 hòn này đang vào mùa khá đẹp và cũng đang hot nhất hiện nay.
1. Top 4 hòn đảo tuyệt đẹp ở Phú Quốc: Hòn Sơn
Là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Kin Giang, Hòn Sơn sở hữu những bãi biển tự nhiên, với điểm nhìn rộng bao la, giữa đại dương mênh mông. Không chỉ thế, hòn đảo này tràn ngập màu nước xanh, cát trắng, những rặng dừa ngút ngàn chạy dọc theo bờ biển. Chính vì thế nhiều người ví Hòn Sơn như viên ngọc nhiều màu sắc, nếu là vậy liệu Hòn Sơn có phải là 1 trong top 4 hòn đảo ở Phú Quốc mà bạn nên chọn hay không? Hãy đến đây nhanh lên bạn ơi, bởi vẻ hoang sơ của nó có thể bị mất đi. Khi đó sẽ chẳng còn đẹp như mới nữa đâu.
2. Top 4 hòn đảo tuyệt đẹp ở Phú Quốc: Hòn Thơm
Sẽ chẳng xa lạ gì với Hòn Thơm, bởi cái tên của nó khiến ai cũng phải tìm kiếm. Người đến trước truyền tai người đến sau. Ai cũng mong muốn được đặt chân đến hòn đảo bé nhỏ này. Ngoài việc sở hữu bãi tắm cát trắng mịn, nước trong veo màu xanh ngọc bích, rừng gia hoang sơ và những bãi đá được sắp xếp tự nhiên. Thì ở Hòn Thơm còn có những rạn san hô đẹp bậc nhất ở nước ta. Cho nên khi đến Hòn Thơm, bạn không những được hòa mình vào làn nước mát lạnh ở Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng, Bãi Trào, mà còn được trải nghiệm lặn ngắm san hô đó nhé.
Mới đây Hòn Thơm còn cho vào sử dụng tuyến cáp treo rồi kìa, bạn có thể nhìn toàn cảnh từ trên cao. Vậy thì Hòn Thơm là 1 trong top 4 hòn đảo ở Phú Quốc bạn nhất định phải check-in rồi đó.
3. Top 4 hòn đảo tuyệt đẹp ở Phú Quốc: Hòn Dăm
Ngoài cái tên Hòn Dăm, hòn đảo này còn được biết đến với cái tên đảo Robinson. Cũng từng gây xôn xáo trong giới trẻ một thời, đảo Robinson (Hòn Dăm) mang một vẻ đẹp hoang sơ và sở hữu vô số các loại sinh vật biển quý hiếm.
Hòn Dăm được bao bọc đa phần là đá nên có dải san hô phong phú hiếm hoi. Đến đây, bạn sẽ chẳng thấy phiền phức với tiếng còi ô tô, xe máy, khói bụi ở trung tâm thành phố. Không gian nơi đây tươi đẹp, không wifi, internet, nên bạn sẽ có trọn vẹn thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn của riêng mình. Thoải mái ngắm hoàng hôn hoặc bình minh mỗi ngày.
4. Top 4 hòn đảo tuyệt đẹp ở Phú Quốc: Hòn Xưởng
Tuy là một hòn đảo xa nhất, ở tận phía Nam của Phú Quốc, nhưng Hòn Xưởng lại sở hữu một vẻ đẹp không thể nào chối từ. Đó là nước biển trong xanh và sâu. Điều thú vị là hòn đảo nhỏ này sở hữu cả một hang động lớn, cùng vách đá sừng sững. Đây cũng là nơi lý tưởng cho những ai thích lặn ngắm san hô, chiêm ngưỡng nhiều loái quý hiếm.
Nếu thời tiết nóng bức đang khiến bạn khó chịu, vậy thì những bãi biển sẽ làm cơ thể bạn dịu mát lại. Hãy lựa chọn 1 trong Top 4 hòn đảo nhỏ trên này cho chuyến du lịch của mình ngay nhỉ.
Tổng hợp bởi Ngọc Anh