THẢO NGUYÊN HOA LONG BIÊN - ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH ĐẸP TẠI HÀ NỘI
Có Vũ
Thứ 5, 17/09/2020

Chào mn, dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp quá nên cũng chả đi đâu được để review cho mn. Thì mình đành dạo quanh quanh HN, kiếm chỗ chụp ảnh và quay video đẹp đẹp để giới thiệu cho mọi người. :D
Mở đầu là video mình quay tại Thảo Nguyên Hoa Long Biên (TNHLB) :D Nhìn cũng khá deep phải không. Hiện tại vườn hoa tím ở đây đang nở rất đẹp nên mọi người tranh thủ đi chụp nhé. Bọn mình đi vào hôm chủ nhật mà không hề đông người chút nào nhé. Chụp rất nhiều và thoải mái luôn.
TNHLB nằm trên đường Thạch Cầu, các bạn đi từ cầu Chương Dương sang thì rẽ tay phải, đi thêm khoảng 2km nữa thì sẽ đến đường Thạch Cầu, tiếp tục đi thẳng khoảng 1km nữa là tới nơi. Nói chung trên đường có biển chỉ dẫn rất to nên các bạn sẽ không phải sợ tìm không ra đâu :V
Giá vé vào cửa là 70k/người. Trong này có rất nhiều khu theo nhiều concept cho các bạn tha hồ sáng tạo chụp ảnh. Nhưng mình thấy có hai khu đẹp nhất là khu vườn hoa và khu đằng sau - có bãi cỏ thật lớn, đồi hoa,... chụp ảnh siêu đẹp luôn.
Khác với các địa điểm chụp ảnh ngoài trời như bãi đá sông hồng, vườn nhãn, vườn cúc họa mi thì mình thích TNHLB nhất, không gian rộng và thoáng, nhiều góc chụp đẹp, đúng style mình thích.
Hôm đó bọn mình đi muộn nên chỉ quay chụp được có ít ảnh như vậy thôi. Bạn nào muốn quay chụp những bộ hình như vậy thì liên hệ mình nhé. :D Giá siêu hạt dẻ luôn :v
Hẹn mọi người ở những review lần sau. :D
Thảo Nguyên Hoa Long Biên (Hà Nội)
hà nội
Đã cập nhật vào ngày 30/12/2022