Blog Sầm Sơn - Thành phố mới

Sầm Sơn - Thành phố mới

avatar
Nguyễn Đăng Thanh dot Thứ 3, 16/04/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Nhắc đến du lịch xứ Thanh, không thể không nói đến bãi biển Sầm Sơn. Đây được xem như một biểu tượng du lịch nổi tiếng của mảnh đất này và cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất phía Bắc hiện nay. Du lịch Sầm Sơn 2019 chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và đam mê du lịch.
hình ảnh
Trong những năm gần đây, du lịch biển Sầm Sơn đã và đang có những bước chuyển tích cực, được đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế ghi nhận. Để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời phát triển du lịch với những tiềm năng hiện có, chính quyền địa phương đã đề ra những hướng đi mang tính tích cực.
hình ảnh
đứng trên núi Trường Lệ nhìn xuống
Du lịch Sầm Sơn 2019 là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách mỗi khi hè đến. Đến với Sầm Sơn du khách sẽ được hòa mình vào biển cả mênh mông với bãi cát dài thoai thoải, làn nước mát trong xanh và được nghe tiếng sóng thì thầm bên tai.
hình ảnh
1. Thời điểm thích hợp đi du lịch Sầm Sơn
Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Sầm Sơn 2019 là khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8. Tuy nhiên vào thời gian này lượng khách đổ về đây rất đông , vì thế du khách nên đặt phòng khách sạn trước từ 7-10 ngày hoặc đi vào đầu tuần, giữa tuần để tránh tình trạng cháy phòng.
hình ảnh
Đường Hồ Xuân Hương
Biển Sầm Sơn vào mỗi thời khắc lại có những nét đẹp riêng. Sáng sớm, biển bình yên đến kỳ lạ, những đoàn thuyền lại nối đuôi nhau ra khơi mang theo những hy vọng về một ngày đánh bắt đầy thu hoạch. Chiều về nắng dịu, bãi biển lại đông đúc hơn với những tiếng hò reo, vui đùa của du khách thập phương. Đêm đến, biển lại mang trong mình những nét đẹp bí ẩn. Sẽ thật thư thái, sảng khoái khi được hòa mình vào biển cả sau một ngày vui chơi bổ ích.
hình ảnh
Biển vắng mà đẹp hơn xưa rồi
hình ảnh
hình ảnh
Ngỡ như đang ở Lý Sơn

thanh hóa thạnh hóa sầm sơn Sầm Sơn

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 7/01/2023
Love
3 Bình luận
avatar
Nguyễn Đăng Thanh
0 Quốc gia
17 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả